TLCA: 0:0

TL tài xỉu: 2 1/4

Khép lại giai đoạn lượt đi, Kyoto Sanga chính là cái tên gây thất vọng nhất trong số 22 đội bóng tham dự J.League 2, dù trước đó họ đặt tham vọng rất lớn. Trừ một vài vòng đầu, vị trí của thầy trò Takanori Nunobe là phía đáy BXH. Tính đến thời điểm hiện tại họ mới 4 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 4, thua 13, qua đó đối diện với nguy cơ phải lên chuyến tàu ngược xuôi về giải hạng 3.

Ngay cả sân nhà cũng không giúp được nhiều cho Kyoto Sanga, thậm chí còn đang tạo sức ép, đè nặng lên đôi chân Ryosuke Tamura và đồng đội. 6 lần tiếp khách vừa qua, đội bóng dưới quyền HLV Nunobe không thu về bất cứ điểm nào, mới nhất là thất bại 0-3 trước Omiya Ardija.

Với thành tích như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Kyoto Sanga là nỗi ám ảnh đối với giới đầu tư châu Á. Sau 22 vòng, thầy trò Nunobe chỉ 7 lần vượt rào thành công, tương đương 33,33%, thấp nhất giải. Trên sân nhà, chỉ số ấy còn thấp hơn nữa, với vỏn vẹn 10% (thắng 1, thua 9).

Trái ngược với Kyoto Sanga, Mito Hollyhock đang có phong độ rất ấn tượng theo TLCA. 4 lần xuất quân gần đây họ đều vượt qua thử thách handicap. Xa hơn, thầy trò Takayuki Nishigaya thắng 6, thua 1 ở 7 trận vừa qua. Trên sân khách, Mito Hollyhock đã trải qua trận thắng thứ 3 liên tiếp. Với tương quan như vậy, chẳng có lý do gì để quay lưng với đội khách.

Chọn: Mito Hollyhock +0

Dự đoán: 0-1