TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Tấm vé xuống hạng có lẽ khó thoát khỏi Kyoto Sanga, khi đội chủ nhà tiếp tục thể hiện bộ mặt rất đáng thất vọng từ đầu mùa giải. Chiến thắng gần nhất của Kyoto Sanga là trước Kanazawa từ đầu tháng 6, còn lại họ để thua 6 và hòa 1 ở 7 trận liên tiếp gần đây.

Với vỏn vẹn 16 điểm sau 24 trận đã đấu, Kyoto Sanga đang an phận ở vị trí bét bảng. Khoảng cách so với nhóm an toàn đang là 11 điểm. Về lý thuyết, cơ hội để đội chủ nhà trụ hạng là vẫn còn, nhưng thực tế hoàn toàn khác khi họ vẫn đang thể hiện bộ mặt rất bết bát.

Sân nhà là nơi các đội bóng thường tận dụng rất tốt ưu thế để tìm kiếm điểm số. Tuy nhiên, Kyoto Sanga lại không thế. 11 trận đã đấu từ đầu mùa, họ chỉ thắng 1 trận, còn lại để thua tới 9 trận. 16 điểm mà Kyoto Sanga có đến thời điểm hiện tại, chỉ có 4 điểm đến từ tổ ấm của họ.

Bên kia chiến tuyến, Tokyo Verdy lại đang cho thấy quyết tâm rất lớn trong việc tìm kiếm tấm vé trở lại J-League. Đội khách lúc này đang có mạch 4 trận không thua (3 thắng, 1 hòa) và đứng thứ 7 trên BXH với 39 điểm, kém nhóm thăng hạng khoảng cách 4 điểm. Đây là cách biệt không quá lớn và nếu thi đấu đúng khả năng của mình, Tokyo Verdy hoàn toàn có thể ca khúc khải hoàn.

Chọn: Tokyo Verdy -1/4

Dự đoán: 1-2