Minh Khang Thứ tư, 25/07/2018 08:09 (GMT+7)

Nhận định Oita Trinita vs Ehime, 17h00 ngày 25/07

Nhận định, dự đoán Oita Trinita vs Ehime, 17h00 ngày 25/07: chuyên gia nhận định kết quả, tỷ số trận Oita Trinita vs Ehime (Vòng 25 – Hạng 2 Nhật Bản).

TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 1/2

Trên BXH lúc này, Oita Trinita đứng thứ 4 nhưng họ chỉ kém top 2 có 2 điểm. Lẽ dĩ nhiên là mục tiêu Oita Trinita hướng đến là 1 trong 2 vị trí dẫn đầu để có vé thăng hạng trực tiếp. Trong khi đó, Ehime xếp thứ 19/22 đội và chỉ hơn vị trí nguy hiểm có 3 điểm. Có thể thấy cả 2 đội đều có động lực để chiến đấu trong trận cầu này.

Oita Trinita đang có dấu hiệu sa sút với 4 vòng liên tiếp không thắng, trong đó thất bại đến 3 trận. Ở phương diện TLCA, họ khiến giới mộ điệu hoàn toàn thất vọng ở 4 trận kể trên. Trong khi ấy, Ehime lại thi đấu khởi sắc với 4 vòng liên tiếp bất bại, trong đó có 3 chiến thắng gần đây. Trái ngược với Oita Trinita, Ehime vượt chỉ số châu Á ở cả 4 trận vừa qua.

Thêm vào đó, lịch sử đối đầu đang chống lại Oita Trinita khi họ không thắng Ehime ở cả 5 lần đụng độ mới nhất. Dẫu vậy, người viết lại tin tưởng vào Oita Trinita trong cuộc chiến này. Không phải ngẫu nhiên mà một đội đang sa sút, lại có thành tích đối đầu lép vế mà vẫn ở cửa trên với TL chấp hòa.

Định mức đó hoàn toàn không chỉ dựa trên ưu thế về mặt sân bãi của Oita Trinita. Dù có dấu hiệu bất ổn nhưng thực tế Oita vẫn là CLB có thực lực tại J2-League. Đã đến lúc họ chấm dứt cơn khủng hoảng và trở lại với cuộc đua thăng hạng.

Nhận định chọn: Oita Trinita (-1/2)

DỰ ĐOÁN: 1-0