TLCA: 0:0

TL tài xỉu: 2 1/4

2 tháng đầu tiên của mùa giải mới, Matsumoto là nỗi thất vọng tràn trề, khi liên tục đánh rơi điểm số. Chứng kiến những gì thầy trò Yasuharu Sorimachi thể hiện vào thời điểm đó, không nhiều người tin vào khả năng họ sẽ cán đích trong nhóm đầu như mục tiêu đề ra. Thậm chí, một số còn lo ngại rằng, Matsumoto sẽ bị kéo vào cuộc đua chống xuống hạng.

Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt trong 2 tháng trở lại đây. Từ một tập thể rệu rã, thiếu sức sống, Matsumoto đã vươn lên mạnh mẽ, đúng với phẩm chất của một ứng viên lên hạng. 9 vòng vừa qua, đội bóng dưới quyền HLV Sorimachi để thua duy nhất 1 trận, còn lại thắng 7, hòa 1, đạt tỷ lệ thắng theo châu Á 88,90% (thắng 8, thua 1).

Cuối tuần trước, dù đối mặt đối thủ khá khó chịu là Albirex Niigata, nhưng Matsumoto không mắc bất cứ sai lầm nào trong việc bỏ túi 3 điểm. Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của Sorimachi tại J.League 2. Với hành trang như vậy, Matsumoto đang rất tự tin sẽ buộc chủ nhà Okayama phải quỵ gối vào chiều nay.

Dù chỉ kém Matsumoto 6 điểm, nhưng Okayama đang thi đấu rất thiếu thuyết phục. 7 vòng vừa qua họ chỉ một lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 3, thua 3. Đặc biệt, Matsumoto đã trải qua trận thứ 5 liên tiếp không giành chiến thắng, đồng thời toàn thua theo TLCA tại tổ ấm Kanko. Tất nhiên, lời khuyên của các chuyên gia là chọn đội khách. 

Chọn: Matsumoto -0

Dự đoán: 1-2