TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Trở lại sau quãng nghỉ nhường chỗ cho sân chơi World Cup 2018, các cầu thủ Sagan Tosun dường như vẫn chưa bắt nhịp được với giải đấu, khi 2 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng và khép lại giai đoạn lượt đi bằng thất bại ngay trên sân nhà trước đội bóng không được đánh giá cao là Vegalta Sendai.

Chính màn trình diễn kém cỏi này khiến Sagan Tosun đang gặp nguy trên BXH, khi đã rơi xuống vị trí áp chót với 14 điểm. Khoảng cách với nhóm an toàn lúc này là 3 điểm, bằng đúng 1 chiến thắng và hơn lúc nào hết các cầu thủ chủ nhà cần sớm lấy lại tinh thần và hướng đến những kết quả khả quan.

Tuy nhiên, đây sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng, ít nhất là ở trận đấu chiều nay khi họ chạm trán với Jubilo Iwata, đội bóng có thể coi là khắc tinh của Sagan Tosun. Thống kê cho thấy, 5 trận đối đầu gần nhất, các cầu thủ chủ nhà không biết đến mùi chiến thắng với 4 thất bại và 1 trận hòa.

Không những thế, phong độ của Jubilo Iwata cũng đang khá là ổn định với mạch 3 trận gần nhất bất bại. Trên sân khách, Jubilo Iwata cũng để lại dấu ấn khá rõ nét với 4 chiến thắng, 1 trận hòa ở 7 chuyến xa nhà gần nhất. Với màn trình diễn này, đội quân của HLV Nanami Hiroshi đủ khả năng có điểm rời sân của Sagan Tosun.

Chọn: Jubilo Iwata +0

Dự đoán: 0-1