Minh Khang Thứ tư, 25/07/2018 07:47 (GMT+7)

Nhận định Tokushima vs Avispa Fukuoka, 17h00 ngày 25/07

Nhận định, dự đoán Tokushima vs Avispa Fukuoka, 17h00 ngày 25/07: chuyên gia nhận định kết quả, tỷ số trận Tokushima vs Avispa Fukuoka (Vòng 25 – Hạng 2 Nhật Bản).

TLCA: 0:1/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Ở trận lượt đi, Tokushima đã thất thủ 0-1 trên sân của Avispa Fukuoka và điều đó cho thấy một phần sự khác biệt giữa 2 đội ở mùa này. Hiện Tokushima chỉ có vị trí thứ 15 trên BXH với 31 điểm. Số điểm này giúp họ không quá bận tâm đến vấn đề trụ hạng nhưng cũng rất khó để Tokushima nuôi hy vọng lọt vào nhóm cạnh tranh vé lên hạng.

Bên phần đối diện, Avispa Fukuoka đang đứng thứ 6 – top được dự play-off thăng hạng. Cần thấy là Avispa Fukuoka chỉ kém vị trí thứ 2 có 3 điểm mà nên nhớ giải hạng 2 Nhật sẽ có 2 suất thăng hạng trực tiếp, bởi vậy có thể thấy Avispa Fukuoka là đội có động lực không nhỏ, thậm chí họ còn quyết tâm hơn Tokushima ở trận này.

Dù vậy thì bất ngờ là giới thiết lập TLCA vẫn xếp Tokushima ở cửa trên dù rằng mốc TL chỉ là chấp 1/4. Nhưng cũng đừng quên là 2 lần gần nhất tiếp Avispa Fukuoka trên sân nhà, Tokushima chỉ được xếp ngang hàng với đối thủ (0:0). Từ đó có thể thấy giới chuyên môn đánh giá rất cao Tokushima ở cuộc chiến này.

Thực tế thì Tokushima chơi khá ổn trên sân nhà với 3 chiến thắng liên tiếp gần đây trong khi Avispa Fukuoka mang đến nỗi hoài nghi với việc thua chỉ số châu Á ở 5/6 trận vừa qua. Xâu chuỗi những quan điểm, phân tích ở trên, người viết tin rằng Tokushima sẽ giành được kết quả khả quan trong trận chiến này.

Nhận định chọn: Tokushima (-1/4)

DỰ ĐOÁN: 2-1