TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2 1/4

Xét trên góc độ danh tiếng thì rõ ràng Orleans không thể so với Lens. Đội khách trong trận này từng có nhiều mùa giải chơi tại Ligue 1 và cũng từng vô địch giải đấu này. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Lens sa sút và phải xuống hạng. Về đối đầu, Lens thậm chí còn lép vế khi toàn thua Orleans ở cả 3 lần đụng độ mới nhất.

Tuy vậy, mức TLCA 0:0 chưa cho thấy sự nhỉnh hơn của Orleans. Cần biết là họ có ưu thế sân nhà trong trận này, lại hơn hẳn về đối đầu nhưng giới cầm cân nảy mực lại chỉ xếp họ ngang hàng với đối thủ. Định mức này cũng chỉ tương đương với 2 lần gần nhất Orleans đón tiếp Lens trên sân nhà, nó chưa cho thấy sự khác biệt.

Trên thực tế cả 2 đội đều có màn chạy đà không hoàn hảo trước mùa giải mới. Orleans có 3 chiến thắng nhưng cũng thua 2 lần ở 6 trận giao hữu vừa qua, mà đối thủ của họ đều là các CLB không được đánh giá cao. Trong khi đó, Lens cũng có 4 trận giao hữu và họ không thắng được trận nào, hòa 3 thua 1.

Với phong độ, quá khứ đối đầu như vậy cùng việc phải chơi trên sân khách mà Lens vẫn được xếp ngang với chủ nhà thì người viết cho rằng họ mới là cửa đầu tư sáng giá trong trận này. Trận mở màn thì các đội đều thận trọng, vậy nên khó xuất hiện nhiều bàn thắng.

Nhận định chọn: Lens (0)

DỰ ĐOÁN: 0-1