TLCA: 0:1/4
TÀI XỈU: 2

Sau một mùa chơi ở giải hạng 3, Red Star đã trở lại với Ligue 2 nhưng họ không được đánh giá cao vào thời điểm này. Chưa có sự tăng cường đáng chú ý nào trong danh sách đội hình của Red Star. Dù rằng họ mới thắng Reims ở trận giao hữu gần nhất nhưng cần biết rằng đó là trận cầu mà Reims chơi với đội hình dự bị và họ cũng chỉ xác định thử nghiệm tân binh.

Bên phía Niort, CLB có màn chạy đà hoàn hảo trước thềm mùa giải mới. Niort toàn thắng cả 3 trận gần nhất và nếu tính trên phương diện TLCA, họ đều vượt chỉ số này và làm hài lòng giới mộ điệu. Làm khách trên sân của Red Star cũng không phải là trở ngại quá lớn với Niort. Nên nhớ cả 3 lần gần nhất hành quân đến đây, Niort đều ca khúc khải hoàn ra về.

Người viết cũng không đánh giá cao định mức chấp đồng banh của Red Star trong trận đấu này. Cột mốc đó cũng chỉ ngang với lần gần nhất họ tiếp Niort trên sân nhà. Cần biết là Niort rất có duyên khi bị xếp ở cửa dưới với mức được chấp 1/4. Ở cả 4 lần gần nhất rơi vào cảnh tương tự, Niort đều không thua và tất nhiên là họ thắng chỉ số châu Á.

Kịch bản về sự chặt chẽ cho trận đối đầu ngày hôm nay cũng được đánh giá cao khi mà 2 đội chưa cho thấy khả năng tấn công sắc sảo. Niort vốn là CLB theo đuổi lối đá chắc chắn, họ giữ sạch lưới cả 3 trận gần đây, dù rằng đó chỉ là các trận giao hữu. Vì thế, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Nhận định chọn: Niort (0)

DỰ ĐOÁN: 0-1