Minh Khang Thứ sáu, 27/07/2018 07:40 (GMT+7)

Nhận định Valenciennes vs Auxerre, 01h00 ngày 28/07

Nhận định, dự đoán Valenciennes vs Auxerre, 01h00 ngày 28/07: chuyên gia nhận định kết quả, tỷ số trận Valenciennes vs Auxerre (Vòng 1 – Hạng 2 Pháp).

TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2

Cả 2 đội đều có bước chuẩn bị không được tốt trước khi mùa bóng này bắt đầu. Trong thời gian qua, 2 bên có 5 trận giao hữu, Valenciennes chỉ thắng được 1 trận còn Auxerre khá hơn đôi chút với 2 chiến thắng. Tuy nhiên, Valenciennes cho thấy dấu hiệu tích cực hơn khi họ giải quyết được vấn đề nan giải trên hàng công khi ghi 5 bàn ở 2 trận gần đây.

Trong khi đó, Auxerre để lại nhiều nỗi lo lắng với NHM khi tịt ngòi cả 3 trận gần nhất. Tính tổng quan thì trong cả 5 trận giao hữu mùa hè này, Auxerre chỉ ghi được đúng 2 bàn, đó là hiệu suất quá thấp. Lẽ dĩ nhiên, nhìn vào phong độ cũng như tương quan thì 2 bên khá cân bằng.

Valenciennes có ưu thế sân nhà trong trận này và dù TLCA chỉ ở mức 0:0 nhưng cần thấy rằng giới cầm cân nảy mực đã có sự nhìn nhận tích cực hơn về họ. Nên biết rằng 2 lần gần nhất đón tiếp Auxerre trên sân nhà, Valenciennes thậm chí còn bị xếp ở cửa dưới. Và trong bối cảnh họ không thắng được Auxerre ở 7 lần đối đầu mới đây thì rõ ràng TL 0:0 lại mang đến sự khả quan hơn với họ.

Khả năng tấn công quá yếu kém của cả 2 bên khiến giới mộ điệu không tin vào sự cởi mở. 5 trận gần nhất của Auxerre chỉ chứng kiến tổng cộng 4 bàn thắng, con số quá thấp. Thêm nữa, 6 lần đụng độ mới đây giữa 2 đội chưa trận nào xuất hiện nhiều hơn 2 bàn.

Nhận định chọn: Valenciennes (0)

DỰ ĐOÁN: 1-0