Minh Anh Thứ bảy, 21/07/2018 06:16 (GMT+7)

Nhận định Bình Dương vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 21/7

Nhận định, dự đoán Bình Dương vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 21/7: Chuyên gia dự đoán kết quả, tỷ số trận Bình Dương vs Đà Nẵng (Vòng 20 V-League)

TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/2

Bình Dương đang trải qua giai đoạn thực sự tồi tệ, khi không thắng 9 trận liên tiếp, trong đó toàn hòa 4 trận gần đây. Chính màn trình diễn tệ hại này khiến đội bóng đất Thủ rơi một mạch từ nửa trên BXH xuống vị trí thứ 8 trên BXH với 23 điểm. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị, khi Bình Dương lại mang tới niềm vui cho các nhà đầu tư châu Á ở 3 trận liên tiếp gần đây.

Với Đà Nẵng, đội bóng bên bờ sông Hàn cũng ở tình trạng tệ không kém so với Bình Dương, đặc biệt là trên sân khách. Tính đến thời điểm mùa giải đã đi qua được 3/4 chặng đường, Đà Nẵng cùng Sài Gòn là hai đội bóng chưa có nổi một chiến thắng trên sân khách. Từ đầu mùa, Đà Nẵng đã đá 9 trận sân khách, trong đó có được 2 trận hòa và nhận tới 7 thất bại. Nếu chỉ tính thành tích sân khách, Đà Nẵng xứng đáng nhận tấm vé xuống hạng, khi đứng bét bảng với 2 điểm.

Chính thành tích sân khách tệ như thế khiến Đà Nẵng bị đánh giá thấp hơn đội chủ nhà Bình Dương khá nhiều. Bằng chứng là việc dù Bình Dương đang thi đấu sa sút như thế, nhưng vẫn nhận được đánh giá rất cao theo châu Á với mức tỷ lệ lên tới 0:3/4.

Đây cũng là điều không quá khó hiểu, bởi Bình Dương đang thi đấu khá tốt tại thánh địa Gò Đậu của mình. Thống kê cho thấy, 9 trận từ đầu mùa được thi đấu tại đây, thầy trò HLV Trần Minh Chiến có 4 chiến thắng và chỉ 2 lần nếm mùi thất bại. Tại đây, Bình Dương đã ghi được 18 bàn, trung bình 2 bàn/trận.

Đội hình dự kiến

Bình Dương: Tấn Trường – Trung Tín, Hồ Tấn Tài, Thanh Thảo, Rabo, Lê Tấn Tài, Dũ Đạt, Anh Tài, Tiến Linh, Sỹ Giáp, Onyelonu.
Đà Nẵng: Thanh Bình – Văn Long, Ewonde, Việt Anh, Anh Quang, Thanh Hải, Ngọc Thắng, Trọng Hóa, Tiến Dụng, Kouassi, Đức Chinh.

Chọn: Bình Dương -3/4

Dự đoán: 3-1