Minh Khang Chủ nhật, 22/07/2018 07:36 (GMT+7)

Nhận định Bahia vs Vitoria BA, 02h00 ngày 23/07

Nhận định, dự đoán Bahia vs Vitoria BA, 02h00 ngày 23/07: chuyên gia nhận định kết quả, tỷ số trận Bahia vs Vitoria BA (Vòng 14 – VĐQG Brazil).

TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 1/4

Cả 2 đội đều đang chiến đấu để thoát khỏi nhóm cuối bảng. Bahia hiện xếp thứ 17 – vị trí phải xuống hạng với 13 điểm trong khi Vitoria BA dù xếp trên 4 bậc nhưng cũng chỉ hơn 2 điểm. Do giải đấu có tính phân cấp không cao nên bất kỳ chiến thắng nào cũng có thể giúp CLB vươn lên vị trí khả quan.

Bahia có ưu thế sân nhà trong cuộc chiến này và TL chấp hòa rõ ràng không đơn thuần chỉ dựa trên yếu tố sân bãi. Mức chấp này càng cho thấy Bahia là lựa chọn sáng giá bởi thực tế họ đang chơi không tốt khi trải qua 5 trận liên tiếp không thắng. Trong khi đó đối thủ Vitoria BA lại vượt TLCA ở 3/4 trận vừa qua.

Lẽ ra trong bối cảnh như vậy, Bahia chỉ chấp 1/4 là hợp lý nhưng dường như giới cầm cân nảy mực đang tin tưởng vào họ. Định mức chấp hòa tương đương với mốc mà Bahia có được trong lần đón tiếp Vitoria BA tại Serie A ở mùa bóng năm ngoái, đó là trận cầu mà chủ nhà đã giành chiến thắng 2-1.

Bahia cũng nhận được sự ủng hộ từ lịch sử khi họ toàn thắng Vitoria BA trong cả 4 lần chạm trán mới nhất. Vitoria BA cũng thường chơi không tốt khi xa nhà: không thắng 4 vòng gần đây trong đó thua 2 trận. Vì thế, đặt niềm tin vào Bahia trong trận này là hợp lý và sáng suốt!

Nhận định chọn: Bahia (-1/2)

DỰ ĐOÁN: 2-1