TLCA: 0:0
TÀI XỈU: 2 1/4

Là một trong những CLB có tên tuổi tại Brazil nhưng Santos mùa này chơi quá yếu kém. Họ mới tích lũy được 14 điểm và xếp tận thứ 15, chỉ còn hơn vị trí nguy hiểm có 1 điểm duy nhất. Santos quá chủ quan khi không tăng cường nhân tố đáng chú ý nào ở đầu mùa và hệ quả là họ thi đấu cực kỳ bất ổn.

Dù rằng có chút khởi sắc khi giành 4 điểm ở 2 vòng sân khách gần nhất nhưng thực tế cần thấy rằng các đối thủ mà Santos đụng độ ở 2 trận đó cũng đều sa sút ở thời điểm này. Trước khi có 2 kết quả tích cực kể trên, Santos khiến giới mộ điệu mất niềm tin khi thua TLCA ở 6 chuyến hành quân xa nhà liên tiếp.

Chapecoense lại là đội bóng không dễ bị đánh bại, nhất là trên sân nhà. Trong 7 trận sân nhà mới nhất, Chapecoense đều bất bại và ở 4 trận gần đây họ chỉ thủng lưới có 1 bàn duy nhất. Đến cả đội đầu bảng Flamengo hay CLB sừng sỏ như Cruzeiro còn phải ra về trắng tay khi làm khách trước Chapecoense, nói vậy để thấy rằng CLB này chơi trên sân nhà rất hay.

Bên cạnh đó, Chapecoense cũng có thành tích đối đầu khá ấn tượng khi tiếp Santos trên sân nhà. Đó là lý do vì sao mà giới thiết lập TLCA vẫn niêm yết mức 0:0 cho trận cầu này, cột mốc tương tự lần gần nhất Chapecoense tiếp Santos trên sân nhà. Và đừng quên ở trận đấu đó Chapecoense dễ dàng vượt qua Santos 2-0.

Nhận định chọn: Chapecoense (0)

DỰ ĐOÁN: 1-0