TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Là nhà đương kim vô địch, nhưng Corinthians đang trải qua giai đoạn đầu mùa giải rất tệ hại, khi có 4 chiến thắng, 4 trận hòa và 4 thất bại sau 12 trận đã đấu. Với 16 điểm giành được sau 12 trận, Cortinthians lúc này đang đứng thứ 10 trên BXH, kém đội đầu bảng khoảng cách 11 điểm.

Khi mà mùa giải đã trôi qua được 1/4 chặng đường, hơn lúc nào hết Corinthians cần sớm lấy lại vị thế của mình nếu còn muốn bảo vệ thành công chức vô địch. Tuy nhiên, phong độ hiện tại của đội chủ nhà lại khiến NHM cảm thấy thất vọng. Đoàn quân của HLV Osmar Loss mới trải qua mạch 4 trận liên tiếp không thắng tại giải quốc nội.

Giai đoạn nghỉ giữa mùa vừa qua, Corinthians phần nào đó lấy lại được sự ổn định trong loạt trận giao hữu, khi có 2 chiến thắng và 1 trận hòa trước những đối thủ khó chơi như Cruzeiro hau Gremio. Điều này có thể sẽ giúp tăng thêm sự tự tin cho đội chủ nhà trong hành trình sắp tới.

Bên phần sân đối diện, Botafogo đứng ngay phía trên Corinthians trên BXH với 1 điểm nhiều hơn. Đội khách trong hơn 1 tháng vừa qua gần như ở trạng thái nghỉ đông, khi không có trận giao hữu cọ xát nào. Chính vì thế, sức ì cũng như điểm rơi phong độ chắc chắn không được duy trì ở mức cao nhất. Điều này có lẽ sẽ ảnh hưởng tới kết quả ở trận đấu này. Nên nhớ rằng, 2 lần gần nhất hành quân tới sân Arena Corinthians, Botafogo đều trắng tay ra về.

Chọn: Corinthians -1/2

Dự đoán: 2-1