TLCA: 0:1
TÀI XỈU: 2 1/2

Lượt đi dù phải làm khách nhưng Cruzeiro đã thể hiện sức mạnh của mình bằng việc đánh bại Atletico Paranaense 2-1. Đó là trận cầu mà các học trò của HLV Mano Menezes dù không quá vượt trội về thế trận nhưng họ lại tỏ ra vô cùng hiệu quả trong khâu dứt điểm. Trở về sân nhà trong lần tái đấu này, Cruzeiro vẫn được giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Giới thiết lập TLCA niêm yết cột mốc chủ chấp tới 1 hòa, cột mốc cao hơn hẳn 4 lần gần nhất Cruzeiro tiếp Atletico Paranaense tại thánh địa của mình. Với một trận cầu thuộc Cúp QG, nơi các đội thường sử dụng đội hình dự bị thì TL chấp như vậy là khá cao. Hơn nữa, đặt vào hoàn cảnh hiện tại mới thấy cột mốc ấy mang đến niềm tin cho NHM Cruzeiro.

Cruzeiro đang có phong độ khá thất thường khi không thắng 5 trận mới nhất, kể cả giao hữu, vậy mà họ vẫn chấp sâu, lý do vì đâu? Cần thấy rằng Atletico Paranaense ở thời điểm hiện tại không còn tâm trí cho những đấu trường phụ như Cúp QG. Tại mặt trận chính là giải VĐQG Brazil, Atletico Paranaense đang xếp áp chót, vị trí phải xuống hạng.

Thêm vào đó, phong độ của Atletico Paranaense ở thời điểm này là quá bết bát. Các học trò của Fernando Diniz liên tục thất bại ở 4 trận vừa qua với một hàng công yếu kém khi chỉ có đúng 1 bàn thắng. Hơn nữa, 6 lần gần nhất làm khách trước Cruzeiro thì Atletico Paranaense trắng tay tới 5 lần. Vì thế, không nên tin vào các vị khách trong cuộc chiến này!

Nhận định chọn: Cruzeiro (-1)

DỰ ĐOÁN: 2-0