TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Flamengo và Sao Paulo đang có sự khởi đầu khá ấn tượng tại giải VĐQG Brazil. Sau 1/4 chặng đường, hai đội đang cạnh tranh quyết liệt cho danh hiệu vô địch. Chủ nhà Flamengo đang vững vàng ở ngôi đầu bảng vứi 27 điểm. Trong khi đó, Sao Paulo đang đứng thứ 3 với 23 điểm, bằng đội nhì bảng và kém Flamengo khoảng cách 4 điểm.

Trận đấu này vì thế mang ý nghĩa quan trọng với cả 2 đội, đặc biệt là các cầu thủ khách Sao Paulo. Nếu như giành chiến thắng, Sao Paulo sẽ thu hẹp khoảng cách về điểm số xuống còn 1 điểm và biến cuộc đua vô địch trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiê, nếu bại trận hoặc chỉ có trận hòa, Sao Paolo sẽ thất thế so với đối thủ, thậm chí còn có thể bị đánh bật khỏi Top 3.

Phong độ của Flamengo đang là khá ấn tượng, khi họ duy trì mạch 9 trận bất bại liên tiếp trên các mặt trận với 6 chiến thắng và 3 trận hòa. Tuy nhiên, bất lợi cho đội chủ nhà là ở trận này họ sẽ thiếu vắng 3 trụ cột do án treo giò là Gustavo Cuéllar, Jonas de Sousa và Henrique Dourado. Chưa kể Orlando Berrío và Geuvânio chấn thương cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của Flamengo.

Với Sao Paulo, các cầu thủ khách cũng đang có được thành tích toàn thắng 2 trận gần đây. Trên sân khách, Sao Paulo cũng chỉ để thua 1 trận từ đầu mùa với 3 trận hòa và 2 chiến thắng. Nếu tiếp tục thi đấu như hiện tại, đội khách hoàn toàn có thể nghĩ tới một kết quả thuận lợi.

Chọn: Sao Paulo +1/2

Dự đoán: 1-1