TLCA: 0:1
TÀI XỈU: 2 1/4

Có sự chênh lệch không nhỏ về trình độ, đẳng cấp giữa 2 đội vào thời điểm này bởi Godoy Cruz là đại diện của giải VĐQG Argentina trong khi đối thủ chỉ là đội hạng 3. Lẽ dĩ nhiên với một trận cầu như thế này, Godoy Cruz sẽ không tung vào sân đội hình mạnh nhất. Lợi thế nữa cho Godoy Cruz là họ được chơi trên sân nhà và các cầu thủ cũng có cảm giác bóng tốt hơn.

Godoy Cruz đã hội quân từ đầu tháng 07 và họ cũng làm nóng bản thân bằng 2 trận giao hữu vừa qua trong khi Defensores chưa đá trận nào sau kỳ nghỉ dài ngày. Rõ ràng không chỉ hơn về đẳng cấp mà Godoy Cruz cũng có sự chuẩn bị kỹ hơn. Bên cạnh đó, Godoy Cruz cũng muốn có màn chạy đà hoàn hảo trước khi giải VĐQG Argentina khởi tranh.

Ở khía cạnh TLCA, Godoy Cruz là đội mang đến niềm tin cho giới đầu tư. Thống kê cho thấy họ vượt chỉ số này trong cả 10 trận gần nhất, nhìn xa hơn thì Godoy Cruz chỉ thua TL ở 2/18 trận đã qua. Hàng công của Godoy Cruz duy trì tính ổn định với việc ghi đều đặn 2 bàn ở 3 trận chính thức gần đây.

Bên phía Defensores, không chỉ kém về trình độ, các cầu thủ chưa có cảm giác bóng tốt mà CLB này còn để lại nhiều nghi ngờ với giới mộ điệu. Trong trận mới nhất, Defensores cũng thảm bại 1-3 trước đối thủ không hề mạnh ở giải hạng 3. Vì lẽ đó, không nên tin vào Defensores!

Nhận định chọn: Godoy Cruz (-1)

DỰ ĐOÁN: 2-0