TLCA: 1/4:0
TX: 2 3/4

Viking đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng với mạch 4 chiến thắng liên tiếp gần đây theo cả chuyên môn cũng như TLCA. Hàng công thi đấu thăng hoa với 14 bàn thắng được ghi trong chuỗi trận này chính là bàn đạp giúp đội khách mang tới niềm vui cho NHM cũng như các nhà đầu tư.

Với việc giành 12 điểm tối đa ở 4 trận đã đấu, Viking đã leo một mạch từ khu vực giữa BXH lên vị trí thứ 4 với 31 điểm. Khoảng cách so với đội đầu bảng hiện tại đã được thu hẹp xuống còn 5 điểm và khi mà mùa giải mới trôi qua được một nửa chặng đường, cơ hội dành cho Viking vẫn là rất khả thi trong việc cạnh tranh ngôi vô địch cũng như tấm vé thăng hạng.

Trái với sự thăng hoa của Viking, các cầu thủ Ham Kam lại đang trải qua giai đoạn khó khăn nhất ở mùa giải này. Thống kê cho thấy, đội chủ nhà không thắng 5 trận liên tiếp, trong đó nhận tới 4 thất bại. Tất nhiên, theo TLCA, Ham Kam đang khiến các nhà đầu tư ôm hận cả 5 trận đấu đó.

Màn trình diễn nghèo nàn này khiến Ham Kam hiện tại đã rơi dần xuống nhóm cầm đèn đỏ. Ở trận này, dù được chơi trên sân nhà, nhưng rõ ràng cơ hội để Ham Kam cải thiện thành tích vẫn là bất khả thi, khi họ phải tiếp đón đội khách Viking đang có thừa quyết tâm cũng như phong độ cao để có thể ca khúc khải hoàn.

Chọn: Viking -1/4

Dự đoán: 1-3