TLCA: 3/4:0
TX: 2 1/2

Trước sự vươn lên mạnh mẽ của Midtjylland, Nordsjælland cùng phong độ ổn định của Brondby, các cầu thủ Copenhagen dần đánh mất vị trí thế đội bóng lớn của mình ở vài mùa giải gần đây. Mùa trước chứng kiến sự xuống dốc không phanh của đội bóng này, khi sớm bị loại ở cúp quốc gia Đan Mạch, đồng thời chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 trên BXH giải VĐQG.

Bước vào mùa giải mới, Copenhagen đang rất quyết tâm lấy lại vị thế của mình, sẵn sàng cạnh tranh ngôi vô địch.Quá trình chuẩn bị của đội bóng này tốt dần lên qua từng trận đấu. Họ đã vượt qua được vòng sơ loại đầu tiên tại Europa league. Tuy nhiên, ngay ở trận mở màn mùa giải mới tại Đan Mạch, Copenhagen đã bất ngờ để thua Horsens ngay trên sân nhà.

Đây có thể coi là bất ngờ lớn nhất trong vòng đấu mở màn và điều này có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm lý của các cầu thủ Copenhagen. Nếu muốn sớm ổn định tâm lý cho chặng đường dài phía trước, hơn lúc nào hết bản lĩnh của một đội bóng lớn cần được các cầu thủ Copenhagen thể hiện.

Đối thủ của Copenhagen ở trận đấu đêm nay là Hobro, đội bóng chưa bao giờ được đánh giá cao về trình độ cũng như đẳng cấp. Ở trận mở màn, Hobro thậm chí còn bị tân binh Velje vùi dập 1-3. Cộng thêm 3 trận giao hữu đầu mùa bất thắng, Hobro rõ ràng đang đứng trước quá nhiều khó khăn ở cuộc tiếp đón Copenhagen, đội bóng từng thắng 4/6 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Copenhagen -3/4

Dự đoán: 1-3