Vi Nhất Tiếu Thứ hai, 14/05/2018 10:29 (GMT+7)

Huỳnh Đức xuất hiện ở sân tập Đà Nẵng, HLV Minh Phương như ngồi trên đống lửa

SHB Đà Nẵng đang không có được phong độ tốt trong thời gian gần đây. Do đó, sự xuất hiện của HLV Lê Huỳnh Đức trên sân tập gần đây của đội bóng sông Hàn khiến HLV Nguyễn Minh Phương không khỏi lo ngại

Ở đầu trường V-League, SHB Đà Nẵng đã không còn duy trì được phong độ như hồi đầu mùa giải và họ đã để thua mấy vòng liên tiếp. Ở đấu trường Cúp QG, đội bóng sông Hàn cũng đã để thua SLNA với tỷ số 1-3 trong trận tứ kết lượt đi và khó có cơ hội trong trận lượt về diễn ra trên sân Vinh vào ngày 15/5 tới. 

Trước việc SHB Đà Nẵng không có phong độ tốt thì HLV Lê Huỳnh Đức bất ngờ xuất hiện trên sân tập của đội bóng này. Điều này đã dẫy lên tin đồn về việc HLV Nguyễn Minh Phương sắp mất ghế vào tay đàn anh của mình sau những thành tích không tốt vừa qua, thậm chí có thông tin còn cho rằng các cầu thủ Đà Nẵng không phục HLV nên muốn đá bay ghế của cựu tuyển thủ Việt Nam khỏi đội bóng sông Hàn. 

Tuy nhiên, sự xuất hiện của Huỳnh Đức được cho rằng vị HLV này chỉ là đến thăm hỏi và tập thể lực cùng SHB Đà Nẵng. Trước thông tin về việc bị học trò bẻ ghế, HLV Minh Phương cho hay: “Tôi ở đây rất nhiều năm nên những vấn đề gì tôi điều biết hết, kể cả sóng ngầm. Có lẽ cầu thủ của tôi quá hiền. Ngay cả khi bị dẫn bàn trên sân nhà, họ cũng không thể tạo áp lực lên đối phương. Tính cách là như thế chứ không có sóng ngầm gì cả. Bóng đá chuyên nghiệp mà, được thì tốt mà không được thì chấp nhận".

Tuy vậy, sự xuất hiện của đàn anh Lê Huỳnh Đức khiến cho HLV Minh Phương phải chịu áp lực không hề nhẹ. Tối 12/5, SHB Đà Nẵng đã di chuyển ra Vinh để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước SLNA trong trận đấu lượt về tứ kết Cúp QG 2018. Với việc thua 1-3 ngay trên sân nhà ở lượt đi, SHB Đà Nẵng sẽ đối mặt với khó khăn không hề nhỏ trong việc cạnh tranh tấm vé đi tiếp.