TLCA: 0:1 1/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Số phận 2 đội đang khá trái ngược: Internacional tạm đứng thứ 6 và tràn đầy hy vọng lọt vào top dự Copa Libertadores trong khi Ceara ngụp lặn ở đáy BXH. Khoảng cách giữa các đội ở Serie A – Brazil là không quá lớn và mọi thứ đều có thể thay đổi chỉ sau một vài trận. Mục tiêu có Internacional rõ ràng là bám đuổi top 4, thậm chí họ có thể vươn lên vị trí thứ 3 nếu giành tối thiểu 1 trận hòa trong ngày hôm nay.

Ceara đang đứng bét bảng và nếu nhìn vào thứ hạng giữa 2 đội, khả năng Internacional giành trọn 3 điểm là khá cao. Tuy nhiên, người viết lại không đánh giá cao khả năng Internacional vượt chỉ số châu Á. Mức TL chấp 1 1/4 quá mạo hiểm cho cửa trên, nhất là khi định mức này cũng chỉ tương đương với mốc mà Internacional có được ở 3 lần gần nhất đón tiếp Ceara.

Thực tế Internacional dù đang chơi ổn định nhưng họ vẫn có những vấn đề chưa giải quyết được. Hàng thủ của Internacional vẫn bộc lộ nhiều lỗ hổng và 3 vòng gần nhất họ đều thủng lưới. Ceara lại có dấu hiệu khởi sắc khi bất bại ở 3/4 vòng gần đây. Nếu xét trên khía cạnh TLCA, Ceara mang đến niềm vui cho giới đầu tư ở cả 4 vòng vừa qua.

Ngoài ra, lịch sử đối đầu đang gọi tên Ceara. Dù luôn bị đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng 4 lần gần nhất ghé thăm sân của Internacional, Ceara đều không thua về chỉ số châu Á, thậm chí họ còn thắng cả 3 trận mới đây. Vì lẽ đó, nên tin vào các vị khách trong trận chiến này!

Nhận định chọn: Ceara (+1 1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-1