TLCA: 0:3/4
TX: 3

Chiến thắng 2-1 trước Hacken ở vòng đấu gần nhất giúp Norrkoping tiếp tục nối dài hơn chuỗi trận bất bại của mình tại giải VĐQG Thụy Điển lên thành 7 trận. Trong chuỗi trận này, Norrkoping giành 5 chiến thắng và có 2 trận hòa. Nếu xét theo châu Á, đội chủ nhà giành chiến thắng ở 6/7 trận đấu đó.

Chính phong độ ấn tượng này đã giúp các cầu thủ Norrkoping leo một mạch lên vị trí thứ 3 trên BXH với 27 điểm, bằng điểm đội nhì bảng Hammarby và kém đội đầu bảng AIK Solna khoảng cách 6 điểm nhưng thi đấu ít hơn 2 trận. Chính vì thế, chắc chắn Norrkoping sẽ đặt nhiều quyết tâm giành chiến thắng để tiếp tục đeo bám ngôi đầu bảng.

Tuy nhiên, tham vọng của Norrkoping chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn, khi lượt trận này họ gặp một đối thủ rất rắn mặt là Elfsborg. Đội khách hiện tại cũng đang có mạch 7 trận bất bại trên các mặt trận, trong đó có 5 trận tại giải VĐQG Thụy Điển. Trận gần nhất, Elfsborg đã xuất sắc cầm chân đội nhì bảng Hammarby.

Trong chuỗi trận thành công của Elfsborg thời gian qua, sân khách là nơi đội bóng này thể hiện tốt nhất với mạch 4 chiến thắng liên tiếp. Chưa kể, trong quá khứ Elfsborg cũng luôn biết cách khiến Norrkoping gặp khó khăn, khi thắng 5, hòa 2 ở 7 trận đối đầu gần nhất.

Chọn: Elfsborg +3/4

Dự đóan: 1-1