TLCA: 0:1/2
TÀI XỈU: 2 1/2

Trong ngày mở màn, Pogon Szczecin thất thủ 0-1 trên sân của CLB không được đánh giá cao là Miedz Legnica còn Piast Gliwice giành trọn 3 điểm trước chủ nhà Zaglebie Sosnowiec. Màn trình diễn ở ngày ra quân đó rõ ràng là cú hích về mặt tinh thần với Piast Gliwice trước khi họ làm khách tại Szczecin trong ngày hôm nay.

Những chuyến viếng thăm Szczecin với Piast Gliwice không mang lại nhiều kết quả tích cực. Tại sân đấu của Pogon, Piast trải qua gần 5 năm không thắng, chính xác là 5 trận. Dù vậy thì người viết lại đánh giá cao khả năng giành điểm của Piast Gliwice trong cuộc chiến này, cho dù đó có thể chỉ là một kết quả hòa.

Thực tế giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao Pogon Szczecin với TL chấp hòa nhưng điểm ăn bỏ quá sâu. Trước giờ bóng lăn, không loại trừ định mức đó sẽ bị kéo về mốc 0:1/4. Cần biết là trong 4 lần gần nhất đón tiếp Piast Gliwice trên sân nhà, Pogon Szczecin đều chấp tối thiểu 1/2 trở lên.

Việc Pogon Szczecin mất niềm tin trong mắt giới thiết lập TLCA cũng là điều không quá khó hiểu nếu nhìn vào những gì 2 đội thể hiện thời gian qua. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, hy vọng vào trận cầu cởi mở là không cao khi Pogon Szczecin tỏ ra yếu kém trên hàng công trong khi việc phải làm khách cũng khiến Piast Gliwice phải chơi thận trọng hơn.

Nhận định chọn: Piast Gliwice (+1/2)

DỰ ĐOÁN: 1-1