TLCA: 0:1 1/2
TÀI XỈU: 2 1/2

Sau một mùa bóng chơi ở giải hạng nhất, Orenburg đã trở lại với đấu trường số 1 xứ bạch dương. Cách đây 2 mùa khi 2 đội đụng độ, Spartak Moscow vượt qua Orenburg ở cả 2 trận nhưng họ chỉ mang đến niềm tin cho giới đầu tư ở 1 trận. Lần gặp nhau này hứa hẹn sẽ có nhiều khó khăn hơn cho Spartak Moscow bởi đây mới là trận mở màn, các cầu thủ chưa hẳn đã quen với nhịp độ.

Spartak Moscow hội quân từ rất sớm và rất tích cực đá giao hữu trong mùa hè này. Những kết quả mà họ thu về có dấu hiệu khả quan khi chiến thắng nhiều hơn là thất bại. Tuy nhiên, cần nhìn nhận thực tế là các đối thủ mà Spartak Moscow chọn đá giao hữu phần lớn là các đội bóng nhỏ và đó không phải là thước đo cho sức mạnh của Spartak Moscow.

Vẫn còn nhiều nỗi lo cần giải quyết với HLV Carrera bởi Spartak Moscow chưa cho thấy sự chắc chắn trong lối chơi. Họ liên tục để lọt lưới trong 3 trận gần nhất dù rằng đối phương không phải là những CLB mạnh về khả năng tấn công. Ngay cả 2 lần đụng độ với Orenburg cách đây 2 mùa, Spartak Moscow cũng đều bị chọc thủng lưới.

Về phần Orenburg, sau khi giành vé thăng hạng, CLB này đã rất tích cực làm mới mình bằng những thay đổi về nhân sự. Trong giai đoạn giao hữu hè vừa qua, kết quả mà Orenburg giành được cũng không quá tồi. Làm khách tại thủ đô lần này, Orenburg chắc chắn sẽ thận trọng hơn và họ đủ sức để không thua cách biệt.

Nhận định chọn: Orenburg (+ 1 1/2)

DỰ ĐOÁN: 2-1