TLCA: 1/4:0
TÀI XỈU: 2 1/4

2 vòng trôi qua và cả 2 đội đều nằm trong số ít những CLB chưa phải đón nhận thất bại nào. Trong khi Vejle giành 4 điểm và tạm xếp thứ 6 trước khi trận đấu muộn nhất này diễn ra thì Aarhus với 2 trận hòa tạm đứng thứ 11. Tuy được chơi trên sân nhà nhưng Vejle lại đang bị giới chuyên môn đánh giá thấp hơn trong cuộc chiến này.

Dẫu đã chơi khá ổn và đánh bại Hobro cũng như cầm chân “ông lớn” Brondby ở vòng 2 nhưng rõ ràng Vejle cũng chỉ là tân binh của giải. Và sau những bất ngờ đó, chắc chắn các đối thủ sẽ dè chừng họ hơn. Thực tế Vejle cũng gặp khá nhiều may mắn mới có thể đứng vững ở vòng 2 trước Brondby. Lẽ ra với ưu thế được chơi trên sân nhà trong trận này, ít nhất Vejle cũng phải được xếp ngang hàng với Aarhus.

Dù vậy thì giới thiết lập TLCA vẫn đánh giá Aarhus cao hơn nhờ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến ở giải đấu cùng ưu thế về mặt đối đầu. Trong cả 2 lần đụng độ mới nhất, Aarhus đều đánh bại Vejle, thậm chí đó đều là những chiến thắng cách biệt. Thực tế cũng khó trách Aarhus bởi 2 trận đầu tiên họ đụng độ với các đối thủ không hề yếu là Midtjylland và Nordsjaelland.

Hơn nữa, Aarhus thường chơi rất hay trong vài trò làm khách. 8 lần gần nhất hành quân xa nhà trong khuôn khổ giải đấu, Aarhus thắng tới 5 trận về chuyên môn và 6 lần vượt chỉ số châu Á. Người viết tin rằng họ đủ khả năng để kìm hãm sự hưng phấn của tân binh Vejle trong cuộc chiến này.

Nhận định chọn: Aarhus (-1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-2