TLCA: 0:1/4
TÀI XỈU: 2 1/4

Ở vòng sơ loại đầu tiên, Astana dễ dàng vượt qua Sutjeska sau 2 trận thắng còn Midtjylland không phải tham dự. Nhìn sơ qua, nhiều người cho rằng Midtjylland mạnh hơn bởi họ đến từ quốc gia có nền bóng đá phát triển hơn so với đối thủ. Tuy vậy mọi thứ không hẳn là dễ dàng với Midtjylland bởi đây là trận cầu họ phải làm khách ở Kazakhstan.

Hơn nữa, Astana không phải là đối thủ làng nhàng. CLB này có nhiều năm chinh chiến ở Europa League và họ cũng thường giành được kết quả khả quan trước các đối thủ mạnh hơn. Astana vẫn đang duy trì phong độ ấn tượng với 9 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 8 chiến thắng. Trên khía cạnh TLCA, họ mang đến niềm tin cho giới đầu tư khi vượt chỉ số này ở 7/9 trận vừa qua.

Điểm mạnh của Astana nằm ở khả năng phòng ngự hiệu quả. Họ giữ sạch lưới cả 4 trận mới nhất với một lối đá vô cùng thực dụng. Bởi vậy nên cả 4 trận vừa qua của Astana đều kết thúc với không quá 2 bàn. Thực tế Midtjylland cũng tấn công không tốt khi chỉ có 3 bàn trong 4 trận gần đây. Đó là lý do không nên chờ đợi vào sự cởi mở trong cuộc chiến này.

Ngoài ra thì Midtjylland cũng không phải là địa chỉ đáng tin cậy khi họ thua TLCA ở 4/5 trận vừa qua. So với thời điểm ban đầu, mức ăn cho cửa chủ nhà ở mốc chấp 1/4 ngày càng xuống thấp và đẩy TL chính dần lên mức Astana chấp hòa. Xâu chuỗi những phân tích đó, người viết hoàn toàn tin tưởng vào Astana trong trận cầu này!

Nhận định chọn: Astana (-1/4)

DỰ ĐOÁN: 1-0