TLCA: 0:2 1/2
TÀI XỈU: 3 1/2

Chiến thắng 2-1 ở lượt đi mang đến nhiều lợi thế cho HJK Helsinki. Họ có 2 bàn thắng sân khách và tấm vé đi tiếp khó thoát khỏi tay đại diện của Phần Lan. Cũng không thể trách Vikingur bởi CLB của Đảo Faroe tỏ ra quá yếu so với đối thủ. Vikingur đã cố gắng chiến đấu kiên cường trong trận lượt đi và việc chỉ thua sát nút thôi cũng đủ để họ mang lại niềm vui cho giới đầu tư.

Ở lần tái đấu này, với ưu thế sân nhà thì không khó hiểu khi HJK Helsinki tiếp tục chấp rất sâu. Dẫu vậy, mức chấp 2 1/2 là không quá khả quan khi mà điểm ăn cho cửa trên liên tục bỏ sâu so với thời điểm ban đầu. Thực lực mạnh hơn, lại có ưu thế sau lượt đi, HJK Helsinki cũng không cần quá bung sức ở trận lượt về này.

Hơn nữa, CLB của Phần Lan không phải là đội đáng tin trên thị trường châu Á. Tính ra thì ở 7 trận gần nhất, HJK Helsinki chỉ 1 lần duy nhất vượt TLCA, còn lại họ khiến giới mộ điệu thất vọng trong 5 trận. Helsinki thường chỉ thắng vừa đủ và sau đó họ chơi giữ sức, đó là lý do vì sao HJK Helsinki chỉ ghi không quá 2 bàn ở 8/9 trận vừa qua.

Thêm vào đó, Vikingur cũng cho thấy họ không dễ bị bắt nạt. Trận thua 1-2 ở lượt đi nói lên sức chiến đấu kiên cường của CLB nhỏ bé đến từ Đảo Faroe. Với lối chơi phòng ngự tử thủ khó chịu của mình,Vikingur hoàn toàn có thể khiến HJK Helsinki gặp khó khăn trong trận lượt về này.

Nhận định chọn: Vikingur (+2 1/2)

DỰ ĐOÁN: 2-0