TLCA: 0:2
TÀI XỈU: 3

Đây là một trong những cặp đấu được đánh giá chênh lệch nhất ở vòng sơ loại thứ hai này, điều đó thể hiện rõ qua TLCA của trận đấu. Atalanta chấp tới 2 hòa nhưng điểm ăn cho họ ngày càng giảm sau khi TL xuất hiện trên sàn châu Á. Việc giới cầm cân nảy mực ra định mức như vậy cũng là hợp lý bởi ngoài lợi thế sân nhà thì Atalanta cũng có thực lực vượt trội hơn rất nhiều so với đối thủ.

Atalanta sở hữu nhiều cá nhân có chất lượng cao như Cornelius hay Ilicic và rõ ràng về tương quan thì họ mạnh hơn Sarajevo – CLB đến từ Bosnia rất nhiều. Atalanta có màn chạy đà tương đối hoàn hảo trước khi bước vào trận cầu này. Họ có 3 trận giao hữu để làm nóng bản thân và Atalanta đều chơi tốt trong 3 trận đó khi toàn thắng.

Tin vui cho NHM Atalanta là những trụ cột của họ như Ilicic, Alejandro Gomez hay Barrow đều đã nổ súng trong các trận giao hữu vừa qua. Đối thủ của Atalanta trong cuộc chiến này lại không được đánh giá cao. Ở vòng sơ loại thứ nhất, Sarajevo gặp một Banants Yerevan quá yếu nên chưa thể kiểm chứng được sức mạnh.

Mới đây, thực lực của Sarajevo đã được kiểm chứng trong trận mở màn giải VĐQG Bosnia và họ đã thua trên sân của đội bóng vô danh Radnik Bijeljina. Tinh thần của Sarajevo chắc chắn bị ảnh hưởng sau thất bại đó, cộng thêm việc phải chơi trên đất Italia trước đối thủ đang có sự hưng phấn, khó cho Sarajevo tránh khỏi trận thua đậm.

Nhận định chọn: Atalanta (-2)

DỰ ĐOÁN: 4-0