TLCA: 1 1/2:0
TÀI XỈU: 3

Thất bại cách biệt ở lượt đi trên đất Scotland cùng việc không có bàn thắng sân khách khiến Shkupi gặp rất nhiều khó khăn trong trận tái đấu này. Thực tế ngay cả khi không thua ở lượt đi thì cơ hội cho Shkupi đi tiếp là khá ít ỏi bởi Rangers được đánh giá mạnh hơn đại diện của Macedonia rất nhiều. Chỉ cần nhìn vào mức TLCA trong trận lượt về này cũng đủ hiểu điều đó.

Tuy vậy, cần thấy rằng Rangers không phải là đội bóng có thiên hướng vùi dập đối thủ, họ thường chơi thận trọng và đủ mức để đạt được mục đích. Thắng lợi 2 bàn ở lượt đi là đủ để Rangers thi triển lối chơi chắc chắn bên phần sân nhà của mình. Hơn nữa, chỉ cần Rangers có 1 bàn thôi thì nhiệm vụ khi ấy của Shkupi sẽ trở nên khó khăn gấp bội.

Được chơi tại tổ ấm của mình, Shkupi chắc chắn không muốn làm buồn lòng khán giả nhà. Cần biết rằng tại sân nhà, Shkupi cho thấy phong độ khá ổn với 6 trận bất bại liên tiếp, trong đó có tới 5 chiến thắng. Hàng công của Shkupi cũng cho thấy sự hiệu quả với việc có tới 18 bàn ở 6 trận kể trên.

Bên kia chiến tuyến, Rangers không phải không có điểm yếu. Họ thường chơi không tốt trong những chuyến hành quân xa nhà. Cả 4 trận sân khách mới nhất, Rangers đều không thể thắng và nếu nhìn vào khía cạnh TLCA, Ranger không phải là lựa chọn đáng tin cậy khi chỉ vượt mức TL ở 2/12 trận gần nhất. Vì thế, nên tin vào chủ nhà trong trận đấu này!

Nhận định chọn: Shkupi (+1 1/2)

DỰ ĐOÁN: 1-1