Scizor Thứ năm, 07/06/2018 16:59 (GMT+7)

Lịch chiếu Gia đình siêu nhân - The Incredibles 2 năm 2018

Lịch chiếu phim Gia đình siêu nhân – The Incredibles 2: thông tin về thời gian công chiếu, lịch chiếu phim The Incredibles 2 – Gia đình siêu nhân.

Sau hơn 14 năm chờ đợi, NHM bộ phim Gia đình Siêu nhân – The Incredibles sẽ chuẩn bị được ra rạp theo dõi phần 2 của bộ phim. Phần 1 bộ phim của Pixar đã có ảnh hưởng rất lớn tới một thế hệ thiếu nhi những năm 2004 khi theo dõi The Incredibles, dù bộ phim không quá thành công về mặt thương mại.

Và phần 2 của bộ phim, ngay từ khi công bố dự án sản xuất, đã làm nức lòng những người theo dõi bộ phim này năm xưa. Với việc vẫn giữ nguyên được các vị trí trong đội ngũ sản xuất, từ đạo diễn, biên kịch, cho tới các diễn viên lồng tiếng, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của phần 1.

Phần 1 bộ phim đã thể hiện được sự khó khăn của Mr. Incredible, Bob Parr khi thế giới quyết định ngăn cấm các siêu anh hùng. Dù vẫn khao khát làm anh hùng, nhưng vì gia đình, Bob Parr đã phải làm một công việc văn phòng bình thường. Và sau đó, khi có một lời đề nghị được trở lại làm Mr. Incredible, và đây chính là lúc Bob Parr rời xa gia đình mình để theo đuổi đam mê.

Sau đó, anh bị kẻ xấu đánh bại và được gia đình cứu thoát. Khi trở về thành phố và chiến đấu với cỗ máy đã đánh bại mình, Mr. Incredible đã có thể đánh bại được kẻ thù với sự giúp đỡ từ cả gia đình sở hữu năng lực siêu nhân của mình.

Sang phần 2, khi thế giới chấp nhận trở lại các siêu anh hùng, Helen Parr, vợ của Bob được trở lại làm Elastigirl trong khi Bob phải ở nhà trông con. Và nhiều rắc rối đã xảy ra với Mr.Incredible trong nhiệm vụ trông những đứa trẻ với năng lực siêu nhiên, đặc biệt là Jack-Jack, đứa bé nhất với những năng lực vô cùng bất ngờ và đồng thời gắn kết lại gia đình mình.

Bộ phim sẽ được công chiếu ở Việt Nam từ ngày 15/6, tuy nhiên, đơn vị công chiếu bộ phim là CGV sẽ có những suất chiếu sớm trong 1-2 ngày trước đó cho bộ phim rất được chờ đợi này.