Sau thành công khi remake bộ phim Thế giới Khủng long ở phần 1, được công chiếu vào năm 2015, bộ phim Thế giới Khủng long đã tiếp tục được làm tiếp phần 2, sẽ chính thức bắt đầu công chiếu vào ngày mai 8/6, và có những suất chiếu sớm từ ngày hôm nay 7/6.

Cụ thể, phần 1 bộ phim dù có chi phi sản xuất chỉ vào khoảng 150 triệu đô la mỹ nhưng đã Universal thu về tới hơn 650 triệu đô ở nước Mỹ và 1 tỉ 6 trăm triệu đô trên toàn cầu. Sang phần 2 này, dù đã có sự thay đổi ở vị trí đạo diễn, nhưng bộ phim vẫn hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên phòng vé toàn cầu khi có sự tham gia của dàn diễn viên chính ở phần trước là nam tài tử Chris Pratt và nữ diễn viên Bryce Dallas Howard.

Ở phần đầu tiên, những con khủng long biến đôi gen đã nổi dậy và khiến cả khu công viên bảo tồn bị phá hoại nghiêm trọng. Bước sang phần 2 này, ngọn núi lửa đang ngủ bất ngờ hoạt động trở lại, vì vậy, tiến sĩ Owen và Claire phải cố gắng để cứu những con khủng long còn lại khỏi bị diệt vong.

Phần 2 của Thế giới Khủng long sẽ được chiếu ở Việt Nam từ ngày 8/6, một trong những nước sớm nhất trên thế giới. Trong ngày hôm nay, rạp CGV đã có các suất chiếu sớm cho bộ phim này vào các khung giờ đa dạng để phục vụ quý vị khán giả.

Lịch chiếu Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (Jurassic World 2) hôm nay (11/6)

Lịch chiếu Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (11/6)

Lịch chiếu Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (11/6)

Lịch chiếu Thế Giới Khủng Long 2: Vương Quốc Sụp Đổ (11/6)