Nguyệt Anh Thứ năm, 04/10/2018 13:44 (GMT+7)

Phim Venom - Người nhện đen mới ra rạp: phim hài hay hành động?

Venom - Người nhện đen vừa mới ra rạp là bộ phim như thế nào?

Mới đây, những phản ứng trái chiều từ giới phê bình trên mạng xã hội dành cho “Venom - Người nhện đen” đã khiến nhiều khán giả vô cùng hoang mang về bộ phim được xem là bom tấn trong năm 2018 này. Theo trailer được tung ra trước đó, bộ phim 'Venom' do Sony xây dựng sẽ xoay quanh nhân vật phản anh hùng lừng danh Venom do diễn viên Tom Hardy thủ vai.

Tuy nhiên, khi Sony bắt đầu bật đèn xanh để giới phê bình chia sẻ về Venom trên mạng xã hội thì ngay lập tức nhận được nhiều luồng dư luận khác nhau. Màn trình diễn của Hardy trong vai Eddie Brock - tay phóng viên bị loài cộng sinh xâm nhập cơ thể và trở thành Venom tuy dành được rất nhiều sự ca ngợi, song nội dung của tác phẩm lại bị đánh giá là một mớ hỗn độn.

Brandon Davis của trang ComicBook.com đã đưa ra lời bình luận trên Twitter rằng: “Các trường đoạn hành động hay lột tả mối quan hệ kỳ lạ giữa Eddie và Venom là điểm sáng của bộ phim. Nhưng nếu Sony muốn tiếp tục một vũ trụ điện ảnh, họ cần phải giữ lại những điều tích cực, và loại bỏ rất nhiều điểm tiêu cực mà Venom đã phơi bày”. Perri Nemiroff đến từ trang Collider cũng đưa ra quan điểm gần như tương tự khi viết: “Rất nhiều đoạn trong Venom không thuyết phục, mặc dù mối quan hệ Eddie - Venom thực sự thú vị".

Cho tới trước giờ ra rạp, Venom vẫn còn khiến nhiều người hoài nghi khi Tom Hardy buột miệng nói rằng khoảng 40 phút đã bị lược bỏ khỏi phiên bản chiếu rạp, trong đó có một số cảnh mà anh thực sự tâm đắc. Ngay sau đó, ngôi sao đã phải lên trang IGN để “chữa cháy” rằng: “Mọi người hiểu lầm rồi. Có rất nhiều cảnh không thể đưa vào trong phim vì vấn đề thời lượng, có lẽ lên tới 7 tiếng cũng nên. Còn việc sắm vai Venom thì lúc nào tôi cũng thích”.

Thực hư về bộ phim như thế nào? Hãy cùng đón chờ màn ra mắt của Venom từ ngày 5/10 tới đây.