Bảo Ngọc Thứ ba, 25/12/2018 22:37 (GMT+7)

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Thông tin về lịch phát sóng và lịch chiếu trực tiếp tập 102 bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV2 và ứng dụng VieOn.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Bà Đào chua xót phát hiện con trai làm bảo vệ

Con dâu bị rạn xương chậu, gia đình thêm mệt mỏi, gánh bún đậu hàng rong của Quang cũng vắng khách khiến bà Đào càng thêm đau đầu vì lo nghĩ. Ở nhà hàng ngày, đang từ người phụ nữ lớn tuổi không phải bận tâm điều gì, bà Đào phải lo liệu chăm sóc cho con dâu từng li từng tí.

Bà thậm chí còn chán nản chia sẻ với Trinh khi bị Mai gọi giúp đỡ “con dâu gì mà gọi mẹ chồng như giúp việc”. Ngồi được đôi chút, khi bà Đào đang nói chuyện tâm sự với Trinh thì bà Mai gọi mẹ chồng vào phòng, nhờ bà Đào ra công viên gần nhà, chụp hình ông bảo vệ vì nhớ lại lời nói hôm trước của mẹ chồng "con gầy như chú bảo vệ mẹ gặp". Dường như linh tính của người phụ nữ mách bảo bà Mai rằng, ông Vương đang giấu mình làm chuyện gì đó.

Qủa thật ở đây, bà Đào đã bắt gặp cảnh tượng éo le: Vương đang phải vất vả quét rác thu dọn khi bị quản lí bộ phận trẻ tuổi hơn quát nạt và chê bai liên tục. Nhìn thấy con trai khổ cực, không còn vẻ đạo mạo oai phong của giảng viên đại học bà Đào tan vỡ cả trái tim, khóc không ra nước mắt.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Phát hiện ra con trai - chồng mình dù đã lớn tuổi vẫn phải đi làm công việc bảo vệ nhọc nhằn vất vả, người làm mẹ, làm vợ không kìm được nước mắt xót xa

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Biết lí do tại sao ông Vương ngày một héo mòn, gầy rộc, cánh tay đen cháy và da dẻ xám lại, bà Đào khóc không ra nước mắt. Giây phút mẹ con chạm mặt nhau trong bộ dạng khó tả của con trai, bà Đào thật sự không biết nói gì hơn ngoài việc để cho nước mắt tuôn rơi. Chiếc điện thoại bà cầm trên tay gần như rơi tuột. Bà Đào xiêu vẹo trở về nhà.

Gạo nếp gạo tẻ tập 102: Kiệt vật lộn trong nỗi nhớ và ân hận vì Phúc đưa bé Thương ra đi

Trăm mối ngổn ngang, bị bà Mai đâm đơn kiện lên tận bệnh viện để Ban Giám đốc khiển trách nặng nề, phẫu thuật thất bại khiến người nhà bệnh nhân đòi hành hung, mọi thứ trong Phúc vỡ vụn. Cô càng không thể chấp nhận được khi tình cờ trên đường về thấy cảnh Kiệt đưa Hân đến văn phòng luật sư.

Tin nhắn gửi đi không hề được hồi đáp, Phúc lại thầm nghĩ tới cảnh vì sao mình đã tần tảo chịu đựng để rồi đáp lại là sự vô tâm của Kiệt. Những quá khứ ám ảnh, lời nói của Kiệt về việc tại sao anh quay về với mẹ con cô, nối lại chuyện tình 8 năm về trước đã đứt gánh khiến Phúc ân hận và lo lắng, cô sợ không biết tại sao chính mình đã thay đổi đến vậy và muốn ra đi mãi mãi, tìm chốn bình yên trong tâm trạng.

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Tường đau tim mãi mãi ra đi, bỏ Hương lại một mình

Về phần mình, bà Mai nằm nhà nghĩ ngợi linh tinh và tức giận vì chuyện Hương dám giấu gia đình đi đăng kí kết hôn với Tường. Bà Mai một mực trách mắng con gái tự đâm đầu vào chỗ chết, muốn trở thành góa phụ. Ai dè, bà Đào về nhà, trách con dâu ốm mệt để chồng phải đi làm bảo vệ và làm um mọi việc lên. Biết tin bà Mai đau sụn người, nghe mẹ chồng kể cảnh chồng còng lưng làm việc. Đúng lúc bà Mai gọi điện tới chỗ thầy hiệu trưởng trường ông Vương làm việc thì chồng bà về tới nhà, giật lấy điện thoại.

Mọi chuyện vỡ lở, bà Mai căm hờn, muốn trút giận lên đầu Hương nên gọi cô về nhà trách mắng thậm tệ, từ việc biết bố bị đuổi việc mà không nói với mẹ tới chuyện bà cả gan nghĩ rằng, chính Hương đã tiết lộ toàn bộ chuyện xấu về cuộc đời và những hành vi sai trái của Hân - em gái mình khiến Kiệt thay đổi thái độ và đòi li dị Hân bằng được. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Nếu không có Kiệt kịp thời xuất hiện, Hương đã phải gánh cái án oan mẹ ruột gán cho mình "lén đâm sau lưng" Hân, chính vì nghĩ sai cho con gái mà bà Mai luôn cay nghiệt với Hương và "không thể thương con được"

Hóa ra, bấy lâu nay, sâu thăm trong thâm tâm bà Mai, lúc nào bà cũng cho rằng, Hương không đáng được yêu quý như Hân và chính cô đã làm người đạp đổ hạnh phúc của gia đình em gái nên có vẻ chính vì vậy mà bà năm lần bảy lượt không muốn cô được vui vẻ khi Tường và Hương quyết định đăng kí kết hôn. 

Thế nhưng vừa may Kiệt tới nhà thăm bà, anh nghe được hết tất cả và vào thanh minh cho chị vợ. Anh đã nhẹ nhàng giãi bày và khẳng định Hương chưa bao giờ hé răng nói bất cứ điều gì bất lợi hay làm hành vi "đâm sau lưng" như bà Mai nói. Để tới khi truy tới cùng, lí do vì sao Kiệt biết rõ mọi nguồn cơn về hành vi phạm pháp của Hân, bà Mai mới ớ người khi biết, Kiệt đã vô tình nghe từ chính bà nói ra!

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Hương bị mẹ mắng oan đến nỗi không kịp thanh minh lấy một lời...

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

May sao, khi Hương đang trong lúc tâm trạng rối ren, mệt mỏi, cô nhận được điện thoại của Tường và quyết định về gặp anh. Tường cầm chiếc nhẫn đẹp lung linh tự tay chọn lựa và ngồi hạnh phúc chờ đợi. Với anh, bây giờ không còn gì tuyệt hơn việc được trao nhẫn cho người phụ nữ của cuộc đời mình. Nét mặt ấm áp, giãn nở và đầy cảm xúc của Tường chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào nhất của tình yêu mà ai cũng có thể cảm nhận được. 

Đáng tiếc thay, khi Hương đang trên đường gặp Tường, cậu lại bị cơn đau tim ập tới hành hạ, ngã gục ra sân. Trong lúc đó, bà Mai dồn dập nhắn tin trách móc Tường, vì cho rằng, anh đang hủy hoại cuộc đời Hương. Dường như bà Mai không thể nào chịu được việc Hương Tường hạnh phúc và cố gắng phá đám. Về tới nhà Tường, Hương thấy chiếc nhẫn để trên mặt bàn. Thấy Tường nấu ăn ngon thơm cho mình và ngủ quên vì chờ quá lâu. Dọn cơm ra bàn, khi lay gọi Tường dậy, vì anh ngủ say quá, Hương cũng nằm kề bên anh.

Khi hộp nhẫn rơi xuống, cô bừng tỉnh vì biết Tường đã nguy kịch và đưa anh tới bệnh viện, nhưng tất cả đã quá muộn. Chờ ở hành lang, đợi bác sĩ khám chữa cho Tường, Hương gọi Công tới rồi bất tỉnh. Hân được gọi tới chăm sóc cho chị cả, cô không biết nói gì khi chị mình phải gánh chịu nỗi đau quá lớn. Trước khi Tường vào nhà xác, Hương tới gặp anh lần cuối. Cô nâng niu từng nét trên gương mặt anh, đầy đau khổ và xót thương.

Hương gần như điên dại không thể chấp nhận sự thật là Tường đã mãi mãi ra đi. Nhưng sự thực là Tường chỉ gửi cho cô một tin nhắn rằng, đừng chờ anh, anh sẽ đi một thời gian. Và tất cả là do Hương tưởng tượng mà thành vì bị shock quá. Tệ hại thay, khi mẹ Tường nhắn tin rằng, anh đang cấp cứu bên Mĩ thì Hương suy sụp đòi tự tử. 

Khi mọi người giải cứu cho Hương, sự thực mới được hé lộ là cô đang mang thai 2 tháng, Hương nén nỗi đau, trở về thực tại. Khi biết chuyện ông Vương đau đớn vô cùng, khóc trong nước mắt vì cho rằng, nếu ông và bà Mai không quá cố chấp, mọi việc đã khác đi rồi, con gái cả không phải chịu đau khổ. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Tập 102 Gạo nếp gạo tẻ: Kiệt đau đáu nỗi lòng đi tìm Phúc

Phúc chuyển về tỉnh làm việc, cho bé Thương theo mình, Kiệt bặt vô âm tín và thực sự chưa biết xoay xở thế nào. Anh hẹn Hân ra nói chuyện, với thái độ mệt mỏi vô cùng. Kiệt bàn với Hân việc mình gửi con về quê cho em gái chăm sóc, còn mình đi tìm Phúc và con gái. Dù Hân muốn đón con về nhưng Kiệt không nỡ vì lo nhà cô đang xảy ra nhiều việc. 

Công đau đớn thay cho Hương, tìm tới tận nhà, tiết lộ mọi chuyện những gì mà Hương đã làm cho bà từ bán nhà, chăm sóc bà khi bà bị bệnh. Anh gào khóc, làm náo loạn mọi thứ. Khi ấy, bà Mai mới hiểu, con gái đã hi sinh vì mình tới mức, chỉ vì bà gọi về mà không thể gặp Tường lần cuối, trước khi anh ra đi. Công cứ gào lên trong vô vọng rằng "con xin mẹ, hãy đi bù đắp cho Hương đi mẹ". 

Đã từng một lần phải rời xa Kiệt vì nguyên nhân không đáng có, Phúc luôn mặc cảm và sợ hãi sẽ mất Kiệt lần nữa. Trước những toán tính của bà Mai, Phúc và Kiệt mãi mới quay trở về bên nhau để vun đắp hạnh phúc.Thế nhưng, hạnh phúc chưa được bao lâu thì Hân gặp biến cố và dần thay đổi, đó cũng là bước ngoặt khiến tình cảm Phúc-Kiệt rạn nứt vì Kiệt dành quá nhiều sự quan tâm dành cho Hân. Thậm chí, Kiệt hết lần này đến lần khác nói dối để đến bên Hân rồi lại xin lỗi Phúc vì không cố tình.

Hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm khiến Phúc đau khổ, tuyệt vọng khi không thể hiểu được tình cảm Kiệt dành cho mẹ con cô, khiến cô càng thêm hoảng loạn và mất kiểm soát để rồi ngày càng thay đổi tiêu cực. Để bảo vệ tình yêu của mình, Phúc đã có những hành động và lời nói làm tổn thương Hân khiến Hân phải nhường con cho Kiệt nuôi, vì chỉ có như vậy, cơ hội gặp gỡ giữa họ mới ít đi. Thế rồi, mọi chuyện cũng đến tai bà Mai. Bà đã tranh cãi với Phúc về chuyện con của Hân và liên tiếp cho rằng cô là kẻ thứ ba, là một người phụ nữ độc ác đã phá hoại hạnh phúc gia đình con bà. Hai bên cãi nhau qua lại rồi vô tình Phúc khiến bà Mai ngã bất tỉnh.

Kiệt khuyên Phúc nên xin lỗi bà Mai nhưng Phúc tỏ ra vô cùng tức giận và khinh nhường khiến Kiệt vô cùng bất ngờ. Anh cho rằng Phúc đã thay đổi quá nhiều. Lời nói của Kiệt như nhát dao đâm vào tim Phúc, làm cô vỡ òa những tủi hờn, đau khổ bấy lâu trong lòng, cô trách Kiệt đã quá thiếu quyết đoán, luôn mang cho cô cảm giác sợ hãi đó chính là lí do khiến cô thay đổi, Kiệt chỉ quay về với cô để làm tròn trách nhiệm làm cha mà thôi.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Chuyện giữa Phúc và Kiệt đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của Phúc. Cô liên tục mệt mỏi và bị phân tâm. Vì vậy, cô đã gặp thất bại trong một ca phẫu thuật khiến gia đình bệnh nhân đe dọa hành dung. Không chỉ có thế, cô còn tiếp tục chịu áp lực từ phía bà Mai khi bà đã nộp đơn tố cáo Phúc đẩy ngã bà lên Ban giám đốc bệnh viện nơi Phúc đang làm việc.

Quá nhiều áp lực, Phúc vô cùng tuyệt vọng và mỏi mệt. Cô đã tìm đến Kiệt giải bày tâm sự để vơi đi phần nào những hỗn loạn trong tâm trí nhưng lại một lần nữa cô lại nhìn thấy Kiệt ân cần bên Hân. Cô đã nhắn tin để yêu cầu gặp anh, cũng để chứng mình xem tình cảm của anh dành cho mình như thế nào. Nhưng Kiệt vì bận bàn chuyện của Hân với luật sư nên lại tiếp tục trễ hẹn.

Phúc đợi mãi, chờ mãi vẫn không thấy Kiệt xuất hiện, cô vô cùng đau khổ và nghĩ rằng Kiệt vẫn còn yêu Hân. Cô không trách Kiệt mà chỉ trách bản thân mình, trách mình tại sao lại níu kéo, hi vọng vào một cuộc tình đã qua, một cuộc tình đã chấm dứt từ 8 năm trước để rồi lại tự mang khổ đau cho chính mình và con gái của họ. Thế rồi Phúc đã quyết định bỏ đi. Khi Kiệt đến nhà Phúc thì Phúc đã đi mất rồi. Kiệt vô cùng đau khổ và ân hận khi một lần nữa khiến mẹ con Phúc phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi và cuối cùng lại phải ra đi.

Nhưng có lẽ sự ra đi của Phúc chính là khoảng lặng để Kiệt có thể bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện, để hiểu hơn về tình cảm của chính mình, để hiểu xem người anh yêu thương nhất là Hân hay là Phúc.

Vậy rốt cuộc tình cảm của Kiệt sẽ dành cho ai? Liệu Phúc có thể một lần nữa trở về bên Kiệt?

Tập trước là bước ngoặt trong cuộc tình tay ba Hân - Kiệt - Phúc khi Phúc đã chọn cách âm thầm bỏ đi. Chịu quá nhiều tổn thương khi Kiệt không dứt khoát, năm lần bảy lượt che chở cho Hân ngay cả khi cả hai đã chấm dứt, Phúc không còn niềm tin ở người mình yêu.

Thêm vào đó, việc bà Mai làm lớn chuyện, đâm đơn kiện Phúc lên Ban giám đốc bệnh viện khiến cô càng thêm đau đầu. Giữa bao la sóng gió, Phúc vẫn là người phải âm thầm chịu đựng hết mọi thứ về mình, đã vậy cô còn mang tiếng là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác, chia cắt tình mẹ con của Hân. Không chịu đựng nổi, Phúc mang bé Thương đi thật xa, để lại Kiệt trong bao nỗi xót xa.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Chuyện tình cảm của Hương - Tường cũng không khá hơn. Những tưởng cặp đôi sẽ có những tháng ngày đẹp khi hẹn nhau đi làm thủ tục đăng ký kết hôn dưới sự chứng kiến của ba, bà Mai đã gọi điện thoại yêu cầu Hương về nhà ngay lập tức. Vì sự ích kỷ và hiếu thắng, bà Mai kiên quyết không cho con gái lấy một người lâm trọng bệnh, bất chấp hạnh phúc của Hương.

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Về phần chú Quang, việc Trinh trở về giúp chú hứng khởi hơn hẳn trong mọi chuyện. Trinh bày cho chú Quang nhờ bà nội quay clip làm bún đậu gia truyền để quảng cáo lên mạng. Rất có thể từ đây quán bún đậu mắm tôm của chú Quang sẽ lại phất lên trông thấy.

Ở diễn biến mới nhất, bà Mai đã gọi Hương về nhà để trách móc cô khiến cô lỡ hẹn với Tường. Tường đã nấu một bữa ăn vô cùng đặc biệt để dành tặng cô và cũng chính thức cầu hôn cô. Trong lúc chờ Hương, Tường cầm nhẫn trên tay, anh vô cùng hạnh phúc nhưng bất ngờ cơn đau tim tái phát, Tường đã bất tỉnh. Anh đã không kịp trao lời yêu thương và cầu hôn Hương. 

Nhưng khi Hương đến nhà Tường thì không thấy Tường đâu, cô đã tìm anh khắp nơi nhưng không thấy. Hương thất thần đi trên đường, quá mệt mỏi và đau khổ, cô đã ngất đi. Trong cơn mê, cô không ngừng nghĩ về Tường, thấy rằng Tường đã rời xa cô, rời xa thế giới này bình yên như thế. Lúc tỉnh dậy, Hương vô cùng bàng hoàng, cô liên tục gọi tên Tường. Nhưng giấc mơ đã thành sự thực, hạnh phúc mong manh của cô đã thực sự biến mất, Tường đã rời xa Hương thật rồi. Ngay cả nhìn anh, gặp gỡ anh lần cuối, Hương cũng không thể thực hiện được, cô đau đớn tột cùng, cả thế giới đã hoàn toàn sụp đổ trước mắt Hương. 

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 102 Full trên VieOn: Tường qua Mỹ, Hương phát hiện có bầu 2 tháng

Không thể chịu đựng nỗi đau quá lớn, Hương đã phát điên và nghĩ đến việc tự tử. Mọi người chạy đến khuyên can Hương thì Hương bất ngờ lấy dao đe dọa. Chỉ khi Hân nói rằng cô cần phải mạnh mẽ lên vì không chỉ còn 2 đứa nhỏ ở nhà mà trong Hương còn đang mang giọt máu của Tường, Hương nên bình tĩnh lại và không nên làm gì dại dột. Những lời Hân nói như kéo Hương trở về hiện tại, cô đã từ từ bỏ dao xuống và không tự tử nữa. 

Sau khi biết Tường ra đi mà không thể gặp Hương lần cuối, ông Vương và nhất là bà Mai cảm thấy vô cùng tội lỗi, họ trách mình tại sao lại ngăn cản hạnh phúc của Hương - Tường, tại sao lại quá cổ hủ để giờ đây Hương phải đau khổ đến tuyệt vọng như vậy. Còn Công thì cảm thấy vô cùng tức giận, anh đã đến nhà Hương để gặp bà Mai và làm loạn lên, anh trách bà tại sao lại đối xử tệ bạc với Hương như vậy để Hương không kịp gặp gỡ Tường lần cuối, anh khuyên bà nên đến thăm Hương, an ủi và vỗ về cô để cô vơi đi bao đớn đau và cũng là cách để bà có thể chuộc lại lỗi lầm của mình. 

Bên cạnh đó, Phúc đã tìm kiếm được một công việc mới và sự bình yên cho chính mình. Trong khi đó, Kiệt cũng đã hiểu rõ được trái tim mình. Anh đã đến gặp Hân để nói rằng anh sẽ đi tìm Phúc vì vậy anh sẽ để 2 đứa nhỏ về quê. Thấy vậy, Hân đã bảo Kiệt đưa hai đứa nhỏ trở về bên cô để cô nuôi nấng, Kiệt hãy cứ yên lòng mà tìm kiếm Phúc. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 103 sẽ được phát sóng vào lúc 20h00 thứ hai 31/12 trên kênh HTV2 và ứng dụng VieOn. Xin mời quý vị và các bạn chú ý đón xem! 

>>>>>>>>>>>> XEM TRỰC TIẾP TẬP 103 GẠO NẾP GẠO TẺ <<<<<<<<<<<<<<<

Có thể bạn quan tâm

Kết quả bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021: BTL Thông tin FLC vs VTV Bình Điền Long An, 19h00 ngày 18/4

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Cúp Hùng Vương 2021 hôm nay 19h00 ngày 18/4. Link xem trực tiếp BTL Thông tin FLC vs VTV Bình Điền Long An bóng chuyền nữ nhanh nhất.

Nhận định soi kèo Bordeaux vs Monaco, 22h05 ngày 18/04

Nhận định soi kèo Bordeaux vs Monaco, 22h05 ngày 18/04, giải VĐQG Pháp. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận Bilbao đấu với Barcelona chính xác nhất.

Kết quả MU vs Burnley, 22h00 ngày 18/4 - vòng 32 Ngoại hạng Anh

Kết quả MU vs Burnley hôm nay 22h00 ngày 18/4, vòng 32 Ngoại hạng Anh. Kết quả trận MU vs Burnley cập nhật nhanh nhất.

Dự đoán XSMB 19/4/2021, soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc 19-04-2021

Soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc hôm nay, ngày 19/4. Dự đoán XSMB 19/4 chính xác nhất trên nhiều cơ sở, dữ liệu liên quan.

Kết quả PSG vs St Etienne, 18h00 ngày 18/4 - VĐQG Pháp

Kết quả PSG vs St Etienne hôm nay 18h00 ngày 18/4, vòng 33 giải VĐQG Pháp. Kết quả trận PSG vs St Etienne cập nhật nhanh nhất.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Fulham, 19h30 ngày 18/4

Nhận định soi kèo phạt góc Arsenal vs Fulham, 19h30 ngày 18/4, Ngoại hạng Anh. Dự đoán tỷ lệ phạt góc trận Arsenal vs Fulham chính xác nhất.

Trực tiếp Leicester City vs Southampton, 00h30 ngày 19/4 - Bán kết FA Cup 2021

Trực tiếp Leicester City vs Southampton hôm nay 00h30 ngày 19/4, bán kết FA Cup. Xem trực tiếp trận Leicester City vs Southampton cập nhật nhanh nhất.

Xuân Trường lập siêu phẩm, HAGL nới rộng cách biệt với Hà Nội lên 12 điểm

Siêu phẩm của tiền vệ Xuân Trường đã giúp HAGL khuất phục CLB Hà Nội ở trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League và nới rộng khoảng cách với đối thủ lên thành 12 điểm.

Thắng Hà Nội, Kiatisuk vẫn chưa dám nghĩ đến chức vô địch cùng HAGL

HLV Kiatisuk đã có những chia sẻ đầy khiêm tốn dù HAGL giành chiến thắng thuyết phục trước CLB Hà Nội ở trận đấu tâm điểm vòng 10 V-League.

Soi kèo, nhận định Dijon vs Nice 20h00 ngày 18/4– Ligue 1

Nhận định Dijon vs Nice hôm nay 20h00 ngày 18/4, giải Ligue 1. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Dijon vs Nice chính xác nhất trên Tructiep24h.

CLB Sài Gòn bất ngờ loại lão tướng người Nhật

Ban lãnh đạo CLB Sài Gòn không đủ kiên nhẫn với tiền vệ 40 tuổi người Nhật Bản Daisuke Matsui và hai ngoại binh châu Á khác.

Nhận định soi kèo Coventry vs Barnsley, 21h00 ngày 18/04

Nhận định soi kèo Coventry vs Barnsley, 21h00 ngày 18/04, giải hạng nhất Anh. Dự đoán kết quả, tỷ lệ kèo nhà cái bóng đá trận Coventry đấu với Barnsley chính xác nhất.

Trực tiếp Arsenal vs Fulham, 19h30 ngày 18/4 - Ngoại hạng Anh

Trực tiếp Arsenal vs Fulham hôm nay 19h30 ngày 18/4, vòng 32 giải ngoại hạng Anh. Link xem trực tiếp trận Arsenal vs Fulham cập nhật nhanh nhất.

Soi kèo, nhận định Zhetysu vs Ordabasy, 16h00 ngày 19/4 - giải VĐQG Kazakhstan

Nhận định Zhetysu vs Ordabasy hôm nay 19/4 lúc 16h00, vòng 6 giải VĐQG Kazakhstan. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Zhetysu vs Ordabasy chính xác nhất trên Tructiep24h.

Trực tiếp Atletico Madrid vs Eibar, 21h15 ngày 18/4

Trực tiếp Atletico Madrid vs Eibar hôm nay 21h15 ngày 18/4, vòng 31 La Liga. Link xem trực tiếp trận Atletico Madrid vs Eibar cập nhật nhanh nhất.

#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Manchester City
32
44
74
2
Manchester United
32
29
66
3
Leicester City
31
18
56
4
West Ham United
32
11
55
5
Chelsea
31
19
54
6
Liverpool
31
16
52
7
Tottenham Hotspur
32
17
50
8
Everton
31
3
49
9
Arsenal
32
8
46
10
Leeds United
31
0
45
11
Aston Villa
30
10
44
12
Wolves
32
-9
41
13
Crystal Palace
31
-19
38
14
Southampton
31
-17
36
15
Newcastle United
32
-18
35
16
Brighton Hove Albion
31
-5
33
17
Burnley
32
-19
33
18
Fulham
33
-18
27
19
West Bromwich(WBA)
31
-31
24
20
Sheffield United
32
-39
14