Thảo Nguyên Thứ sáu, 04/01/2019 09:38 (GMT+7)

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công 'bất đắc dĩ' ở trong nhà hoang với Hương

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Khán giả ghét Kiệt vì quá nhập nhằng, mong Phúc có người yêu mới để cho Kiệt một bài học.

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Bà Mai và bà Linh "đồng tâm hiệp lực" gắn kết Công - Hương: 

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Sự biến mất của Tường cũng phần nào tạo cơ hội cho Công đến gần bên Hương. Từ khi Tường ra đi, Công luôn âm thầm bên cạnh trở che, giúp đỡ chăm sóc Hương. Thậm chí mỗi khi Hương bận công việc, Công còn thay Hương chăm sóc con của Hương và Tường. 

Trước những thay đổi tích cực và sự quan tâm, chăm sóc của Công dành cho Hương suốt những năm qua đã khiến bà Mai thay đổi hoàn toàn thái độ với anh. Không còn thái độ khinh thường như trước đây, mà bây giờ bà còn coi Công như con cháu trong gia đình. Nhiều lần bà đã khuyên Hương nên quay trở về bên Công, thế nhưng Hương vẫn từ chối. Một phần vì thương Hương phải sống cơ đơn, một thân một mình nuôi dạy con thơ, một phần vì sự chân thành của Công dành cho Hương, bà Mai đã quyết định sẽ gắn kết Hương và Công để họ trở về bên nhau. 

Bà Mai và bà Linh đã "đồng tâm hiệp lực" "tung chiêu" để giúp Công và Hương có thời gian bên nhau. Bà Mai đã nhờ cả Công và Hương đi tìm đồ cho mình trong nhà kho, rồi sau đó âm thầm khóa cửa và nhốt họ ở đó. Định gọi điện để cầu cứu mọi người giúp đỡ, thế nhưng điện thoại của hai người cũng đã "âm thầm" biến mất. Trước "chiêu trò" của mẹ, Hương tỏ ra vô cùng khó chịu và liên tục trách mắng Công. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Phúc quyết từ bỏ Kiệt và cưới người mới:

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Nhờ những nỗ lực không ngừng của Hương, Kiệt và những anh chị em còn lại, Hân đã thoát khỏi tay Hùng và trở về với cuộc sống bình thường. Cô vô cùng hạnh phúc và biết ơn mọi người đặc biệt là Hương. 

Ở diễn biến khác, ngỡ rằng Phúc về Việt Nam thì Phúc và Kiệt sẽ có một cái kết hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi. Thế nhưng, 3 năm qua, Phúc đã suy nghĩ rất nhiều, cô quyết định sẽ từ bỏ Kiệt và đã có người mới. Cô đã giới thiệu với tất cả mọi người trong đó có Kiệt. Anh vô cùng bất ngờ và chịu một cú sốc lớn. Anh đã níu kéo Phúc và đã đẩy ngã người tình mới của cô. Phúc đã vô cùng tức giận và đã tát Kiệt. 

Ông Lực, Nhân và Minh sau khi biết chuyện cũng vô cùng bất ngờ. Họ khuyên Phúc nên suy nghĩ lại vì Kiệt đã rất khổ sở những năm qua, lúc Phúc bỏ đi, Kiệt đã vô cùng khổ sở để tìm cô khắp nơi. Thế nhưng Phúc không đồng tình và vẫn quyết định sẽ tiến tới hôn nhân với người mới, còn bé Thương sẽ trở về sống cùng ba. Quyết định của Phúc khiến ông Lực rất tức giận khi tại sao Phúc lại có thể quyết định xa con như vậy. Phúc đã trả lời rằng đó là quyết định của bé Thương, dù không nỡ xa con nhưng cô không thể không đáp ứng mong muốn của con được.

Về phía Hân, sau khi biết chuyện Phúc từ bỏ Kiệt, cô đã đến gặp Phúc. Vì sợ rằng Phúc vẫn hiểu lầm chuyện giữa mình và Kiệt, Hân đã giải thích cho Phúc rằng giữa họ không có gì. Nhưng Phúc cho rằng cô không nhỏ mọn đến vậy, cô quyết định rời xa Kiệt là vì cô đã hết tình cảm với anh. Hân cũng khuyên Phúc nên suy nghĩ lại vì Kiệt thực sự rất yêu Phúc. Phúc không tin những lời Hân nói và cho rằng từ trước đến nay Kiệt đến với cô chỉ vì trách nhiệm với bé Thương mà thôi. Sau đó, Phúc rời đi.

Hân đã đến bên Kiệt đã an ủi anh, mong anh sớm vượt qua cú sốc này. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Mẹ Tường bất ngờ hắt hủi Hương

Kể từ khi Tường biến mất, mẹ của anh cũng biệt tăm biệt tích. Sau 3 năm, bà ta bất ngờ xuất hiện và vô tình gặp Hương ở nhà hàng của cô nhưng lại tỏ thái độ vô cùng lạnh nhạt với Hương, từ đó bao nhiêu chuyện quá khứ ùa về. Lúc Tường ra đi, Hương vô cùng khốn khổ, cô không biết anh ở đâu, đã thực sự ra đi hay chưa, nếu đã ra đi thì anh được chôn cất nơi đâu, cô rất mong muốn được biết để nói những lời sau cùng.

Người có thể giúp cô có được tin tức của Tường không ai khác ngoài mẹ anh. Vì vậy, Hương không ngừng tìm kiếm bà ta để biết thông tin về Tường. Thế nhưng, bà ta lại tỏ ra vô cùng coi thường Hương khi Hương hiển nhiên được hưởng toàn bộ tài sản của Tường ở Việt Nam và quan trọng nhất là ngay từ đầu bà ta không hề yêu quý Hương, chỉ là vì Tường nên bà ta mới phải tỏ thái độ thân thiện với cô. Sự xuất hiện của mẹ Tường cũng đặt một dấu hỏi lớn về thực hư việc Tường đã thực sự ra đi hay chưa?

Con gái của Hương và Tường giờ đây cũng đã trở thành một bé gái vô cùng bụ bẫm, đáng yêu. Chỉ có điều cô bé mong muốn được gặp ba và luôn hỏi Hương ba ở nơi nào. Cô bé cũng phải chịu sự hắt hủi của bà nội. Từ lúc bé ra đời, bà ta chưa từng xuất hiện để thăm cháu, chưa bao giờ vỗ về, yêu thương.

Những câu hỏi của con về ba khiến Hương vô cùng tủi khổ, "đứt từng khúc ruột". Quá khứ mất mát đau thương làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của Hương, khiến cô không ngừng suy nghĩ, thậm chí Hương phải sử dụng rất nhiều thuốc an thần mới có thể tránh được mỏi mệt và ngủ được.

Ở diễn biến khác, trong lúc hẹn gặp Kiệt ở công viên để bàn về chuyện Hân bị bắt cóc, Hương đã vô tình nghe thấy giọng nói rất quen thuộc của Tường. Đây cũng là một tình tiết gợi mở về việc Tưởng đã chết hay chưa. 

Gạo nếp gạo tẻ tập 106: Hé lộ sự 'hồi sinh' của Tường?

Dù 3 năm trôi qua, Hương vẫn luôn day dứt vì không được gặp mặt Tường lần cuối, cô một lòng một dạ dành tình cảm cho người mình cho là đã khuất. Cô không ít lần tìm gặp mẹ của Tường để biết được nơi anh an nghỉ nhưng đổi lại chỉ là sự lạnh lùng và coi thường từ bà ta. Bao đau khổ và tủi hờn, Hương cũng đành ngậm ngùi chịu đựng, cô phải mạnh mẽ hơn nữa để làm chỗ dựa cho bé Mít - con gái của cô và Tường. Dần dần, Hương quen với việc một mình chống chọi, hy vọng về Tường cũng dần vụt tắt.

Ở một diễn biến khác, sau 3 năm kể từ lần gặp mặt ở công viên giữa Hương và mẹ Tường, hai người đã chạm mặt nhau ở một nhà hàng. Vẫn giữ thái độ lạnh lùng như xưa, bà ta quay người bỏ đi không do dự, Hương chỉ biết lặng thinh đứng đó. 

Bà ta tỏ rõ coi thường khi Hương được nhận toàn bộ tài sản từ Tường, nỗi đau mất mát “chồng” cộng với thái độ từ người mình từng coi là “mẹ chồng” khiến cô rất khổ sở, tủi hờn trong suốt 3 năm. Xem đến đây, khán giả-những người theo dõi xuyên suốt chuyện tình giữa Hương và Tường không khỏi cảm thấy xót xa cho cô, người phụ nữ luôn làm tròn trách nhiệm một người con trong gia đình, người mẹ của các con nhưng lại không có được hạnh phúc trọn vẹn.

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương 

“Mẹ Tường tỏ ra lạnh lùng khi gặp lại Hương”

Gạo nếp gạo tẻ tập 106 với sự xuất hiện của Thúy Diễm

Ra khỏi nhà hàng, mẹ Tường được một người chờ đón, đó lại chính là cô gái chịu trách nhiệm điều tra lô hàng có vấn đề của công ty Hương (diễn viên Thúy Diễm). Hai người xưng hô rất thân mật, thái độ của mẹ Tường đối với cô gái kia thân thiện và hoà nhã, ngược lại hoàn toàn khi nói chuyện cùng Hương. 

Mặt khác, khi đối mặt với Hương tại công ty, cô gái này cũng tỏ ra lạnh lùng không kém, đây thật sự là một dấu hỏi chấm lớn: liệu cô có được biết trước về quá khứ của Hương và Tường, vấn đề này có phải sẽ gây khó khăn trong việc giải quyết vụ việc của công ty Hương không?

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

“Cuộc trò chuyện vui vẻ, thân mật giữa mẹ Tường và cô gái lạ”

Khi hai người lên xe chuẩn bị đến một nhà hàng khác, bà ta có nhắc đến một người tên Hoàng Huy sẽ trở về vào ngày mai, nghe vậy cô gái rất vui và mong chờ.Nhìn lại Hương, ngay cả hy vọng được biết nơi an nghỉ của Tường cô cũng không có, cô đang dần phải chấp nhận là Tường không còn trên đời này nữa, đây thực sự là bất công quá lớn. 

Gạo nếp gạo tẻ 

Gạo nếp gạo tẻ đã đi gần đến những tập cuối, khán giả đều mong ngóng các nhân vật chính mà mình yêu mến có cái kết hạnh phúc, viên mãn, những cặp đôi yêu nhau được trở về bên nhau.

Có lẽ đến thời điểm này, hai mối tình tay ba vẫn gây nhiều băn khoăn cho khán giả nhất là giữa Hương - Tường - Thúy Diễm và Hân - Kiệt - Phúc. Trong đó mối quan hệ thiếu nhất quán giữa Kiệt với vợ cũ Hân cùng người yêu hiện tại là Phúc không khỏi khiến khán giả đứng ngồi không yên vì quá rối rắm. 

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Dù đã khẳng định mối quan hệ hiện tại là dành cho Phúc, nhưng mỗi khi cô vợ cũ - Hân và gia đình nhà vợ cũ lên tiếng, là Kiệt lại lập tức có mặt giúp đỡ. Chưa kể nhiều lần Phúc chứng kiến cảnh mình là kẻ bị ra dìa khi Kiệt phải chọn giữa Phúc và Hân. Chính vì vậy Phúc đã ra đi một thời gian dài. Đến ngày trở về, tưởng rằng Kiệt đã thay tâm đổi tứ, nhưng những hoàn cảnh trớ trêu vẫn khiến mối quan hệ của 3 người dùng dằng. Có lẽ Kiệt chỉ là người đàn ông tốt và có trách nhiệm nên anh một lòng giúp đỡ Hân, anh chỉ không muốn có lỗi với cô, hay thực sự Kiệt vẫn còn nhiều tình cảm cho Hân?

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Nhưng dù thế nào, cách xử sự của Kiệt vẫn khiến cộng đồng mạng bức xúc. Ngay cả chi tiết Hân bị bắt cóc và gia đình nhà Hân lại gọi tới Kiệt cũng khiến nhiều khán giả không hài lòng: "Nếu cuối phim kết thúc cho Kiệt quay về với Hân thì bây giờ Kiệt đừng dây dưa với Phúc nữa,cũng như đừng cho Phúc quay về làm gì,chắc là bắt cóc rồi cho Kiệt quay lại cứu Hân chớ gì, nhiêu đó làm hoài.". Thậm chí có khán giả vì vậy còn ghét Kiệt và gia đình nhà Hân: "Mà sao nhà đó trơ trẽn, Hân gặp chuyện gì cũng ám Kiêt là sao. Cuối phim 2 đứa yêu nhau thật cho coi. Phúc có người mới. Cho chết Kiệt đi. Nhập nhà nhập nhằng. Ghét Kiệt nhất phim.".

Nhiều người hy vọng rằng, Phúc đang bí mật người yêu mới của mình. Như vậy, Kiệt sẽ được bài học lớn, và có vẻ rất nhiều người hả hê với lựa chọn này. 

Trong một diễn biến khác, ngã rẽ trong chuyện tình Hương - Tường đang khiến khán giả khấp khởi hy vọng, tò mò và cả đứng ngồi không yên. Tưởng rằng Tường đã ra đi, Hương đành chôn chặt mối tình đứt gánh, khán giả chỉ còn cách hy vọng cô nối lại duyên xưa với Công. Nhưng đến Gạo nếp gạo tẻ tập 105 vừa qua, nhiều tín hiệu đã cho thấy Tường vẫn còn sống, chỉ là dưới danh phận khác. Có lẽ anh đã được cứu sống nhưng quên đi quá khứ với Hương, giờ anh tên là Huy và đang có tình cảm với cô luật sư Thúy Diễm. 

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Đa phần khán giả đều rất thương xót số phận vất vả của Hương, vì vậy không ít người sốt ruột bình luận: "Dành cả thanh xuân để chờ Tường về với Hương, mà đạo diễn cứ bắt đi vòng vòng.. Tết nhất tới nơi rồi, mà hết tình huống này rồi đến tình huống khác. Chị Hương đã đủ mạnh mẽ rồi.. Rất cần anh Tường về để chở che."

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Khán giả hồi hộp mong ngóng Tường trở về

Video full Gạo nếp gạo tẻ tập 106 Full: Công bất đắc dĩ ở trong nhà hoang với Hương

Liệu rằng Tường sẽ theo sự sắp đặt của mẹ để tiến tới với Thúy Diễm, hay sẽ nhớ ra quá khứ và quay về bên Hương? Chuyện tình cảm có ảnh hưởng đến công việc của Hương và luật sư Thúy Diễm, khiến công ty của cô thất bại trong vụ kiện?

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng bị cho nghỉ

Chủ tịch CLB Hải Phòng Trần Mạnh Hùng sẽ thôi chức vì thành tích bết bát của đội bóng và sự phản đối của người hâm mộ.

Soi kèo, nhận định Dalian Pro vs Changchun Yatai 17h00 ngày 22/4 - Giải VĐQG Trung Quốc

Nhận định Dalian Pro vs Changchun Yatai hôm nay 22/4 lúc 17h00, vòng 1 VĐQG Trung Quốc. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Dalian Pro vs Changchun Yatai chính xác nhất trên Tructiep24h.

Trực tiếp Dalian Pro vs Changchun Yatai, 17h00 ngày 22/4

​Trực tiếp Dalian Pro vs Changchun Yatai hôm nay 17h00 ngày 22/4, Super League Trung Quốc. Link xem trực tiếp trận Dalian Pro vs Changchun Yatai cập nhật nhanh nhất.

Trực tiếp Kasimpasa vs Istanbul Basaksehir, 23h00 ngày 22/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Trực tiếp Kasimpasa vs Istanbul Basaksehir hôm nay 23h00 ngày 22/4, vòng 35 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ. Link xem trực tiếp trận Kasimpasa vs Istanbul Basaksehir cập nhật nhanh nhất.

VFF phạt Nam Định vì hành vi câu giờ trong trận đấu với CLB TP.HCM

CLB Nam Định phải chịu án phạt vì cố tình trì hoãn trận đấu với CLB TP.HCM ở vòng 10 V-League 2021.

Soi kèo, nhận định Atletico Barranquilla vs Santa Fe, 09h00 ngày 23/4 - giải Copa Libertadores

Nhận định Atletico Barranquilla vs Santa Fe hôm nay 23/4 lúc 09h00, vòng bảng Copa Libertadores. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Atletico Barranquilla vs Santa Fe chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Atletico Madrid vs Huesca 0h00 ngày 23/4 – La Liga

Nhận định Atletico Madrid vs Huesca hôm nay lúc 0h00 ngày 23/4, La Liga. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Atletico Madrid vs Huesca chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Servette vs Sion 23h15 ngày 22/4 - VĐQG Thụy Sĩ

Nhận định Servette vs Sion hôm nay lúc 23h15 ngày 22/4, VĐQG Thụy Sĩ. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Servette vs Sion chính xác nhất trên Tructiep24h.

Trực tiếp Portimonense vs Benfica, 01h00 ngày 23/4

​Trực tiếp Portimonense vs Benfica hôm nay 01h00 ngày 23/4, VĐQG Bồ Đào Nha. Link xem trực tiếp trận Portimonense vs Benfica cập nhật nhanh nhất.

Nhận định Kasimpasa vs Basaksehir, 23h00 ngày 22/4 – VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Nhận định Kasimpasa vs Basaksehir hôm nay 22/4 lúc 23h00, Vòng 35 VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ . Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Kasimpasa vs Basaksehirchính xác nhất trên Tructiep24h.

Dự đoán XSMB 22/4/2021, soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc 22-04-2021

Soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc hôm nay, ngày 22/4. Dự đoán XSMB 22/4 dựa trên nhiều yếu tố liên quan được tổng hợp và phân tích chính xác nhất.

Soi kèo, nhận định Tondela vs Nacional, 21h00 ngày 22/4 - giải VĐQG Bồ Đào Nha

Nhận định Tondela vs Nacional hôm nay 22/4 lúc 21h00, vòng 28 giải VĐQG Bồ Đào Nha. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Tondela vs Nacional chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Penarol vs Sport Huancayo 7h30 ngày 23/4 – Siêu Cúp Nam Mỹ

Nhận định Penarol vs Sport Huancayo hôm nay lúc 7h30 ngày 23/4, giải Siêu Cúp Nam Mỹ. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Penarol vs Sport Huancayo chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo phạt góc Leicester vs West Brom, 02h00 ngày 23/4

Nhận định soi kèo phạt góc Leicester vs West Brom, 02h00 ngày 23/4, giải Ngoại hạng Anh. Dự đoán tỷ lệ phạt góc trận Leicester đấu với West Brom chính xác nhất.

Trực tiếp Nagoya Grampus vs Gamba Osaka, 17h30 ngày 22/4

​Trực tiếp Nagoya Grampus vs Gamba Osaka hôm nay 17h30 ngày 22/4, J1.League. Link xem trực tiếp trận Nagoya Grampus vs Gamba Osaka cập nhật nhanh nhất.

#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Manchester City
33
45
77
2
Manchester United
32
29
66
3
Leicester City
31
18
56
4
Chelsea
32
19
55
5
West Ham United
32
11
55
6
Tottenham Hotspur
33
18
53
7
Liverpool
32
16
53
8
Everton
31
3
49
9
Arsenal
32
8
46
10
Leeds United
32
0
46
11
Aston Villa
31
9
44
12
Wolves
32
-9
41
13
Crystal Palace
31
-19
38
14
Southampton
32
-18
36
15
Newcastle United
32
-18
35
16
Brighton Hove Albion
32
-5
34
17
Burnley
32
-19
33
18
Fulham
33
-18
27
19
West Bromwich(WBA)
31
-31
24
20
Sheffield United
32
-39
14