Vào lúc 20h00 tối qua, tập 31 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức được phát sóng. Trong đó, chuyện li di giữa Hương và Công vẫn tiếp tục là nội dung chính của tập phim, khi theo những diễn biến mới nhất cứ cả 3 phía trong chuyện tình cảm này, cuộc li dị nhiều khả năng sẽ xảy ra.

Cụ thể, về phía Nhi, dù Hương đã đến tận nhà van xin, nhưng Nhi vẫn nhất quyết không buông tha cho Công. Thậm chí, như cô nói, việc đó càng làm cô có hứng thú chơi đùa với Công hơn và tiếp tục cho Công thẻ ngân hàng cùng ô tô mới để giữ chân anh chồng vô trách nhiệm và không chung thủy này, dù thực tế, cô cũng chỉ coi Công như món đồ chơi mà thôi.

Còn Hương, dù rất đau lòng với chuyện tình cảm tan vỡ dù đã cố gắng hết sức, hết đi van xin tình nhân của chồng, cho tới cầu xin người chồng cho cô thêm thời gian, cơ hội để hàn gắn chuyện tình cảm, nhưng cô cũng đã thừa nhận, chính cô là người đã góp phần không nhỏ khiến cuộc hôn nhân này tan vỡ.

Công dù cho vợ hết sức van nài, hứa sẽ thay đổi, không còn sống tằn tiện như trước nữa, hay em gái vợ là Minh cùng chú Quang hết lời khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết đòi li dị với Hương. Cụ thể, khi Minh và chú Quang cũng đã đến gặp để cố khuyên nhủ, nhắc lại những kỉ niệm, những điều mà Hương đã hi sinh cho Công, nhưng anh cũng chỉ lạnh lùng trả lời rằng “đã quá muộn rồi”.

Quý vị độc giả có thể xem lại tập 31 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên trang Youtube của HTV2. Các tập phim mới sẽ bắt đầu được lên sóng vào các ngày cuối tuần.