Tối hôm nay (17/7), tập mới nhất, tập 32 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức lên sóng vào lúc 20h trên kênh HTV2. Trong tập này, bên cạnh những diễn biến mới trong chuyện tình cảm giữa Hương và Công cùng người thứ 3, Nhi, thì câu chuyện của Kiệt đi tìm gặp người yêu cũ, hay chuyện tình cảm của Minh cũng có những tiến triển.

Cụ thể, tiếp sau Minh và chú Quang, người tiếp theo biết được chuyện của Hương là Hân. Và cũng khác với hai người chị em của mình, Hân đã ngay lập tức cùng với Minh đi nói chuyện với nhân tình của anh rể. Trái ngược với cách nói chuyện nhẹ nhàng van xin của Hương, Hân đã nói chuyện thẳng thắn, thậm chí mắng thẳng vào mặt của Nhi.

Dù vậy, Nhi vẫn một mực khẳng định cô chẳng làm gì sai cả, khi chính Công là người muốn níu kéo “trò chơi này” và Minh, Hân hay Hương cũng chẳng thể làm gì được cô. Để chứng minh cho lời nói của mình, cô đã cho Công rồi mở loa ngoài cho cả 3 người cùng nghe thấy. Quá tức giận trước thái độ trơ trẽn của Nhi, Hân đã hất thẳng cốc nước, rồi tát vào mặt Nhi.

Còn Kiệt, cuối cùng cũng đã có thể gặp lại được người yêu trước đây, và cùng nhau ăn bữa cơm, ôn lại chuyện xưa. Trong khi đó, Nhân rất vui mừng với việc làm người yêu của Minh, và đã dẫn cô con gái út của bà Mai đi khoe khắp nơi với vẻ rất tự hào

Tập 33 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày mai (18/7) trên kênh HTV2. Mong quý vị độc giả chú ý đón xem.