Ngày hôm qua, tập 34 mới nhất của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức lên sóng. Trong đó, chuyện li dị của Công và Hương dần trở nên căng thẳng hơn khi Công có những hành động quá đáng. Còn cô em của Hương, Minh thì lại đang hạnh phúc với người yêu mới công khai mà phần nào bỏ quên mất người chị cả của mình.

Cụ thể, Công đã có những hành động mới nhất trong nỗ lực ép Hương phải chấp nhận li hôn mình, mà như Công gọi là “đòi lại tự do”. Thậm chí, Công còn về trước cửa nhà mở loa, kêu gào đòi Hương trả lại tự do, bất chấp việc này có thể ảnh hưởng đến hai đứa con nhỏ.

Rồi vào ngày kỉ niệm ngày cưới, Công trở về nhà cùng với vợ ăn bánh ngọt, uống rượu vang để cùng chia vui vào ngày đặc biệt này. Thế nhưng, khi Hương còn chưa nuốt trôi được miếng bánh, thì Công lại đưa ra đề nghị li dị. Mà như hắn nói, sẵn sàng từ bỏ tất cả những gì mình có, từ nhà cửa và đến cả các con. Khi Hương nói rằng đây là ngày kỉ niệm người cưới, thì Công cũng nói rằng, đó là với Hương thôi, còn với Công đó là kỉ niệm ngày vào tù.

Còn về Minh, tình cảm của cô và Nhân đang ngày càng có tiến triển. Và trong buổi hẹn hò mới đây với Nhân, khi đang chia tay nhau trước cửa nhà vào buổi tối, Minh suýt nữa đã bị bà Mai phát hiện. Câu chuyện tình của cô con gái út bà Mai đã diễn ra tương đối đơn giản và thuận lợi kể từ đầu phim, và hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong các tập tiếp theo.

Tập 35 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 (24/7) trên kênh HTV2.