Gạo nếp gạo tẻ tập 38, những tình tiết mới trong câu chuyện của Hân và Dũng, Hương và Công vẫn là những chi tiết đáng chú ý và được khai thác nhiều nhất khi cả hai cặp đôi đều có những bất ổn.

Trong tập 37, Hương sau nhiều lần không níu kéo được Công đã thử làm theo cách mà giám đốc Tường bày ra. Và cách này đã hiệu quả. Công đã quay trở về nhà tìm hai con và lấy quần áo. Hương chưa kịp nói gì, Công đã xa xả mắng và chuốc giận lên người vợ. Chính lúc này, Hương đã quyết định để Công ra đi đúng như những gì người chồng mong muốn. Nhưng Công cũng tỏ ra bất ngờ trước sự thay đổi của vợ.

Hương nói: “Tôi sẽ không níu kéo nữa. Tôi sẽ không níu kéo nữa. Anh có thể làm bất cứ điều gì mà anh muốn…Nếu anh muốn đi, tôi sẽ để cho anh đi”.

Công ngạc nhiên: “Có nói cái gì…Cô nói thiệt hay nói chơi vậy…”.

Trong một diễn biến khác, câu chuyện giữa Hân và Dũng khiến nhiều người đặt câu hỏi “Sau khi Hân làm việc tại công ty người yêu cũ, cô có ngoại tình?”.

Rõ ràng, Hân đang dần có những sự thay đổi trước sự tấn công của người yêu cũ (Hùng). Trước đó, Hân đã nhiều lần từ chối những hành động tấn công, âu yếm của Hùng. Thế nhưng, dần dần, cô đã không còn đề phòng và chấp nhận Hùng, chấp nhận tình cảm và những món quà. Cao trào, Hân đã để người yêu cũ có những hành đồng âu yếm ngay trước cổng nhà.

Với hoàn cảnh như vậy, nhiều người đã nghĩ rằng Hân sẽ ngoại tình dù trước đó đã giúp Hương “đánh ghen” kẻ thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình.

Gạo nếp gạo tẻ tập 38 sẽ phát sóng vào lúc 20h00 ngày 31/7 trên kênh sóng HTV2. Mời quý độc giả theo dõi.