Trong tập 14 Ngày ấy mình đã yêu, Hạ gần như đã chỉ lấy Tùng ra để làm công cụ chọc tức Nam khi cả hai người cãi vạ. Và Tùng đã cam tâm để Hạ làm điều này. Hạ đòi Tùng đưa đi xem phim và anh đã đồng ý. 

Tùng nói: "Em coi tôi như một dịch vụ bảo hành miễn phí, dùng lúc nào cũng được".

Kế hoạch chọc tức của Hạ thành công khi đã khiến Nam phát điên. Nhưng Hạ vẫn không hiểu nổi rằng tại sao Nam và Dung lại phải lánh mặt khi nhìn thấy Hạ. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Hạ ngày đêm mong ngóng điện thoại của Nam. Cả hai người đều đang cố chấp và không ai chịu ngỏ lời trước. 

Hạ suy nghĩ: "Trái tim của tôi có thể thỏa hiệp nhưng lý trí và lòng kiêu hãnh của tôi thì không".

Trong một diễn biến khác, Hạ đến thăm mẹ và đề nghị bà về ở chung với ba đứa. Nhưng bà Yến không chịu và chối rằng khi nào Hạ lấy chồng rồi tính. Biết được nguyên nhân sâu xa rằng mẹ bị bệnh là do ông Hoàng nghỉ việc, Hạ đã gọi ông đến gặp mình và bà Yến tại nhà. Tuy nhiên, kể cả khi ông Hoàng đến nhà, bà Yến vẫn nhất quyết rằng không cần ông Hoàng lúc này. 

Tiếp đến với câu chuyện của Đô và em "thỏ nâu", anh chàng si tình liên tục kể câu chuyện của mình cho Nam nghe. Sau nhiều lần Sol nói rằng em "thỏ nâu" chính là một kẻ chuyên đi lừa đàn ông Đô cũng đã có những băn khoăn nhất định. 

Mời quý vị theo dõi tiếp tập 15 Ngày ấy mình đã yêu. Tập 15 bộ phim được phát sóng lúc 21h40 thứ 2 ngày 30/8 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.