Scizor Thứ hai, 30/07/2018 15:53 (GMT+7)

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ngày ấy mình đã yêu tập 16

Ngày ấy mình đã yêu: thông tin lịch chiếu và lịch phát sóng Ngày ấy mình đã yêu tập 16, lịch phát sóng và lịch chiếu tập 16 bộ phim Ngày ấy mình đã yêu.

 Bộ phim Ngày ấy mình đã yêu đã đi đến tập thứ 15, với câu chuyện tình cảm giữa Nam và Hạ, nhưng đồng thời, Tùng cũng đã nhớ lại cuộc nói chuyện cuối cùng của mình với bố Hạ, và dần phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của ông.

Trong tập 14, Hạ đã có màn đánh ghen khi phát hiện ra Nam đi với Dung rất nhiều lần, dù đã hứa với Hạ sẽ không gặp Dung nữa. Dù sau khi được nghe giải thích, phần nào cũng thấy được Hạ là người đã ghen tuông thái quá. Nhưng trong tập mới đây, tập 15, trong cuộc nói chuyện với Dung, người mà Nam luôn coi như em gái, Nam đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Hạ.

Rằng Hạ khi đánh ghen là khi Hạ muốn thể hiện ra rằng mình là một người đáng sợ. Và khi đó, thì Hạ thật sự đáng sợ. Nhưng nhiều lúc Hạ lại là một người hết sức trẻ con và đáng yêu, tới mức, như Nam nói, “Những lúc ấy, anh muốn mang cả thế giới dành tặng cho cô ấy”.

Chính vì thế, nên Nam cũng đã là người chủ động làm lành khi đến trước cổng nhà Hạ và nói rằng “Anh xin lỗi, lỗi là tại anh.” Điều này chắc chắn sẽ khiến cho cơ hội tấn công Hạ của Tùng giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, Tùng cũng đã dần phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của cha Hạ.

Tập tiếp theo, tập 16 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ được lên sóng vào lúc 21h40 ngày 31/7 trên kênh VTV3 thuộc Đài Truyền hình Việt Nam.