Nguyên An Thứ bảy, 14/07/2018 23:30 (GMT+7)

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 13

Thư ký kim sao thế tập 13: Thông tin lịch chiếu, lịch phát sóng bộ phim Thư ký kim sao thế tập 13 tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Tập 12 của Thư ký Kim sao thế tiếp tục là một tập phim mang lại nhiều tiếng cười nhưng cũng lấy đi không ít nước mắt của các khán giả.

Trong tập này, những điều cuối cùng trong ký ức đáng quên của phó chủ tịch Lee cũng đã được tiết lộ. Lý do tại sao Lee Sung Yeon căm ghét Lee Young Joon cũng đã được giải đáp.

Khi ấy, vì Lee Sung Yeon mà Young Joon đã bị bỏ lại một mình và bị bắt cóc. Thế nhưng, sau khi em trai thoát ra được khỏi căn nhà ám ảnh kia thì Sung Yeon lại bắt đầu mang ký ức của em trai mình và nghĩ rằng chính bản thân mới là người đã phải chịu cơn ám ảnh suốt 3 ngày.

Kể từ khi ấy, Sung Yeon bắt đầu căm ghét và gây thù với Young Joon. Khi nhận thấy, mối qua hệ không tốt từ những việc tệ hại đã xảy ra, bố của hai anh em đã định đưa anh trai Sung Yeon vào viện tâm thần để điều trị. Thế nhưng, ý định và cuộc nói chuyện đẫm nước mắt của hai bố mẹ đã bị Young Joon nghe được. Từ ấy, Young Joon đã đưa ra một quyết định táo bạo dù tuổi còn rất nhỏ. Joon đã giả vờ mất trí nhớ để mọi chuyện trở lại cân bằng, chấp nhận bị anh tai ghét bỏ dù mình mới là người đáng thương.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 13

Trong diễn biến này, khi mọi chuyện đã được làm sáng tỏ, Lee Young Joon đã quyết định tới gặp người anh trai Lee Sung Yeon để nói lời xin lỗi. Khi này, cả hai không quá tình cảm nhưng cũng đã khiến khán giả hài lòng khi phần nào đó làm hòa và cảm thông cho nhau vì một điều quan trọng nhất chính là gia đình. Sau đó, Yeon đã quyết định quay trở về Pháp.

Như vậy, gần như chỉ trong hai tập 11 và 12, toàn bộ câu chuyện ký ức ám ảnh của ba người là Lee Young Joon, Kim Mi So và Lee Sung Yeon đều đã được tiết lộ hết.

Tập 13 Thư ký Kim sao thế sẽ được phát sóng lúc 22h00 ngày thứ Tư (18/7) trên đài tvN của Hàn Quốc. Bản Vietsub sẽ có vào sáng hôm sau trên các trang web phim online tại Việt Nam.