Trong tập 13, sau bao phen làm khán giả ngóng lòng, cuối cùng Lee Young Joon và Kim Mi So đã bắt đầu những chuyện “phải đến”. Lần này cả hai đã không bị người bạn thân Park làm phiền, không còn bị tiếng điện thoại cắt ngang giữa những phút giây lãng mạn. Chính Kim Mi So đã là người chủ động gặp phó chủ tịch Lee và nói rằng không muốn về nhà mà muốn bên anh cả đêm.

Quay trở lại với một số diễn biến đang dang dở ở tập 12, chuẩn bị “chuyện đại sự” thì Young Joon và Mi So đã bị điện thoại của Park Yoo Sik làm phiền. Trong khi Lee giải quyết công việc thì thư ký Kim đã ngủ say mà sau đó phó chủ tịch đã không thể nào đánh thức. Cuối cùng, Lee nhẹ nhàng bế Kim lên giường để cô nàng có thể yên giấc thoải mái nhưng cũng không quên hôn lên trán cô.

Sáng tỉnh giấc, Kim Mi So ngỡ ngàng vì những chuyện đã xảy ra vào tối qua. Nhưng chính lúc này, cả hai người đã ngọt ngào với nhau hơn bao giờ hết. Young Joon hết ôm Mi So từ phía sau lại hôn cô đắm đuối khi bắt đầu ngày mới. Cho tới khi làm việc, cả hai liên tục nhắn tin và không giấu nổi sự vui sướng khi nhận được tin nhắn của đối phương. Điều này đã khiến các đồng nghiệp trong văn phòng bắt đầu chú ý tới biểu hiện của cả hai người.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 14

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 14

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 14

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Thư ký kim sao thế tập 14

Cuộc hẹn hò giữa Kim Mi So và Lee Young Joon bất ngờ bị chụp lén. Cô thư ký học việc Kim Ji Ah chính là người đã nhận ra tấm ảnh. Tuy nhiên, mọi người đều không biết ai mới thật sự là người con gái trong ảnh cùng phó chủ tịch Lee. Điều này đã khiến Kim Mi So có một cơn hú vía. Tuy nhiên, cho tới cuối cùng Kim Ji Ah cũng đã phát hiện ra được mối quan hệ thực sự.

Mời quý vị độc giả đón xem tập 14 Thư ký Kim sao thế sẽ được phát sóng vào tối nay (19/7) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Bản Vietsub của bộ phim sẽ có vào sáng hôm sau trên các website phim tại Việt Nam.