Scizor Thứ năm, 07/06/2018 10:22 (GMT+7)

Lịch phát sóng, lịch chiếu Cả một đời ân oán tập 50

Lịch phát sóng phim Cả một đời ân oán tập 50: thông tin về lịch chiếu, lịch phát sóng của tập 50 bộ phim Cả một đời ân oán.

Chỉ còn chưa đến 20 tập nữa, là phần 2 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ kết thúc. Trong tập mới nhất của bộ phim Cả một đời ân oán, Diệu vẫn mãi ôm mối hận với Vũ gia, và khi nghe con gái, Thủy khuyên can, Diệu đã nổi giận và thậm chí định đánh Thủy. Đúng lúc này, Phong đến và đã ngăn cản Diệu kịp thời, đồng thời quyết định dẫn Thủy đi để không còn phải chịu sự hành hạ của Diệu nữa.

Bên cạnh đó, sự thật về việc Bình là con trai của Đăng cũng đã khiến cho Vũ gia đảo lộn. Dù vậy, theo những trích đoạn mới nhất trong tập 50, dù được Đăng bảo lãnh để được tại ngoại, nhưng Bình vẫn một mực không nhận Đăng là bố, và thậm chí còn nói rằng bố đẻ của mình chết từ lâu rồi.

Việc Bình là con trai của Đăng cũng khiến chuyện tình cảm giữa Ngân, Bình và Nguyên có những thay đổi khi giờ đây, Bình và Nguyên đã biết nhau là anh em. Nhưng họ sẽ xử lý thế nào với mối tình tay ba này, khi cả Bình và Nguyên đều muốn bảo vệ cho Ngân.

Liệu Vũ gia sẽ xử lý thế nào với đứa con trai mới biết được của Đăng, sau những chuyện đã xảy ra giữa hai gia đình, Bình và Nguyên sẽ xử lý thế nào với chuyện tình tay ba khi biết mối quan hệ huyết thống của mình. Tất cả sẽ có trong tập 50 của bộ phim Cả một đời ân oán sẽ chính thức lên sóng lúc 21h50 tối hôm nay 7/6 trên kênh VTV3. 

Dự kiến, bộ phim Cả một đời ân oán sẽ kéo dài 69 tập trong đó phần 1 đã kết thúc với 31 tập. Ê-kíp làm phim tiết lộ phần 2 có thể sẽ kéo dài khoảng 38 tập.