Scizor Thứ tư, 06/06/2018 16:29 (GMT+7)

Lịch phát sóng, lịch chiếu Người phán xử tiền truyện tập 4 (Tập cuối)

Lịch phát sóng Tập 4 (Tập cuối) Người phán xử tiền truyện: thông tin về lịch phát sóng, lịch chiếu bộ phim Người phán xử tiền truyện tập 4 (Tập cuối).

Dù chỉ kéo dài 4 tập, nhưng nhờ thành công trước đó của bộ phim Người phán xử, cùng với những diễn biến hấp dẫn và bất ngờ ở các tập trước đó, tập cuối cùng của bộ phim Người phán xử tiền truyện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả cả nước.

Ở tập 3 lên sóng ngày 4/6 vừa qua, ông trùm Phan Quân đã lần đầu tiên phải phán xử chính con trai của mình khi Phan Hải bị một người tới tố cáo tội hiếp dâm. Sau khi được chứng kiến mặt nạn nhân theo lời Đình Khánh (luật sư đến kiện Phan Hải) là một cô gái có gương mặt sứt sẹo Phan Quân đã quyết định xử phạt chính con trai mình thật nặng tay.

Dù biết con trai mình sẽ không có ý đồ với một cô gái xấu xí như vậy, nhưng người phán xử vẫn xử lý mạnh tay, nhằm tìm ra âm mưu thật sự của tên luật sư Đình Khánh. Và đúng như người phán xử dự đoán, tên luật sư đã dẫn dụ Phan Hải tới gặp Quắm, một nữ giang hồ do Vân Dung thủ vai.

Tập cuối cùng dự đoán sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn và nhiều bất ngờ khi vai trò của Quắm cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thật sự rõ ràng.

Tập 4, tập cuối cùng của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 11/6 tới đây tại app kênh VTV Giải trí trên App Store và Google Play.