Tình khúc Bạch Dương đang bước vào những tập cuối. Tất cả khán giả hâm mộ đều đang rất quan tâm và mong ngóng tập gần cuối ( tập 35) của bộ phim.

Kết phim Tình khúc Bạch Dương như thế nào cho hợp lý, khi mà các mối quan hệ của Hùng, Vân, Quang, Quyên và hai bạn trẻ Linh – Diệu Anh đang rất rối ren? Đó là điều những khán giả theo dõi bộ phim muốn biết trong những tập cuối của bộ phim.

Bộ phim đang phát sóng những tập cuối cùng. Càng về cuối, diễn biến phim càng kịch tính và khó đoán kết quả cuối cùng.

Hùng và Quyên (Thanh Mai) đã gặp rồi yêu nhau trở lại. Chuyện này cả Quang và Vân đều đã biết. Quang đang suy nghĩ và dần dần chấp nhận ly hôn với Quyên. Trong khi đó, Quyên sang Pháp để nói rõ mọi chuyện với con trai.

Trước khi sang Pháp, Quyên tới Nga để tìm Hùng và hỏi anh về dự định sau này. Trong lúc Hùng chưa biết sẽ phải làm gì, Vân đã gặp Quyên. Hai người vốn là bạn thân thiết, bởi dòng đời xô đẩy, bây giờ, khi 30 năm sau họ đã tranh giành nhau một người đàn ông.

Phần đông khán giả tin tưởng rằng kết phim Tình khúc Bạch Dương là Quyên về với Quang, Hùng lựa chọn Vân. Trong khi đó, cặp đôi Linh – Diệu Anh sẽ đến với nhau.

Lý giải cho cái kết này, một khán giả phân tích: Bố mẹ sẽ nhận rõ vấn đề tình yêu là phải từ hai phía... đúc rút kinh nghiệm sai lầm của quá khứ từ bố mẹ nên đã chấp nhận để hai con đến với nhau.

Bên cạnh đó, một khán giả khác chia sẻ trên MXH: “Mình nghĩ bộ phim chỉ là khoảnh khắc để 4 người lớn nhìn lại chính mình và để con cái hiểu hơn về bố mẹ. Hùng sẽ nhận ra vợ người luôn bên cạnh mình từ khi còn hai bàn tay trắng, người luôn chăm sóc trân trọng, yêu thương mình và là mẹ của con mình mới là người quan trọng nhất, người Hùng yêu nhất.  

Quyên và Quang cũng sẽ nhận ra chính đối phương là người mình yêu và nhận ra những sai lầm, sửa chữa và có hạnh phúc gia đình đúng nghĩa. Linh và Diệu Anh còn trẻ, tình cảm kia sẽ trôi qua một kỉ niệm đẹp mà thôi.

Mình thật sự ngưỡng mộ tình cảm của Vân và Quyên chỉ mong đạo diễn sẽ để mối quan hệ của hai người tốt đẹp hơn”

Tình khúc Bạch Dương có tất cả 36 tập phim. Sau khi tập 34 đã phát sóng, tất cả mọi người dồn sự quan tâm vào tập 35 vì trong đây mọi chuyện bắt đầu được cởi nút thắt trước khi bước vào tập cuối.

Tập 35 phim Tình Khúc Bạch Dương sẽ được phát sóng lúc 20h45 tối nay, thứ 6 ngày 8/6. Bộ phim sẽ được chiếu trên kênh VTV 1 của Đài truyền hình Việt Nam.