Nguyệt Anh Thứ tư, 15/08/2018 11:23 (GMT+7)

Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Hân qua đêm với Đại Hùng

Gạo nếp gạo tẻ tập 45: Đại Hùng bày tỏ mong muốn xây dựng gia đình với Hân. Tương lai Hân và Kiệt chia tay chắc chắn sẽ không còn xa.

Tập 45 Gạo nếp gạo tẻ, Đại Hùng và Hân đang đi với nhau thì anh bị cảm nên vào xe ngủ một lúc. Khi Hùng tỉnh dậy, Hân định gọi người đưa anh về thì bị Đại Hùng kéo tay lại, không cho cô đi. Anh nói anh cần một gia đình, một mái ấm, cần một người phụ nữ ở bên cạnh anh. Hùng cũng hứa sẽ cho Hân tất cả những thứ mà cô muốn, mua xe, mua nhà cho cô. Mặc dù ban đầu Hân còn ngượng ngùng từ chối, nhưng rồi sau đó hai người ôm hôn nhau thắm thiết không rời.

Về phía Kiệt, anh đến bệnh viện thăm ba thì đã thấy ông dùng bữa sáng. Hỏi qua hỏi lại một lúc, anh nghĩ người chuẩn bị đồ ăn cho ông là Phúc nên hẹn cô ra ngoài nói chuyện. Anh cảm ơn cô nhưng lại nói sau này Phúc không cần phải làm vậy nữa. Kiệt bảo hai người đều đã có gia đình riêng rồi, anh không muốn vì chuyện này mà sinh ra hiểu lầm. Điều này làm Phúc thấy buồn vì Kiệt luôn giữ khoảng cách với cô, thậm chí làm bạn cũng không được. 

Sau khi ở bệnh viện về thì Kiệt không thấy Hân ở nhà. Bỗng nhiên, chú Quang bước vào phòng, nhờ Kiệt giúp anh chuyện Nhân với Minh. Nói chuyện một lúc thì Kiệt hỏi chú Quang tối qua Hân có về nhà không? Trong khi chú Quang bảo không thì bà Mai từ trong phòng bước ra trách móc Kiệt có tính nghi ngờ vợ rồi nói dối là Hân đi tập thể dục sớm. Bà cũng bảo rằng nếu Kiệt chịu khó kiếm thật nhiều tiền thì Hân đã có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Sự thật thì Hân đã ở bên Đại Hùng cả đêm, đến sáng Hùng mới đưa cô về nhà. Vừa bước vào phòng, bà Mai đã xông vào chất vấn Hân chuyện đêm qua. Hân nói dối là làm việc đến 2h sáng, muộn quá nên không về nữa. Mặc dù có phần không tin nhưng bà Mai vẫn chấp nhận bao che cho con gái.