Tối hôm nay (17/7), tập 32 mới nhất của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức lên sóng. Trong tập này, câu chuyện rắc rối của gia đình Hương, Công và người thứ 3 là Nhi tiếp tục có những diễn biến mới. Bên cạnh đó, những câu chuyện về hai vợ chồng Hân – Kiệt cũng như cặp đôi Nhân và Minh cũng có những tiến triển.

Cụ thể, dù là người ích kỉ và chỉ biết đến bản thân mình và cũng chẳng yêu quý gì người chị cả của mình, nhưng ngay khi biết chuyện gia đình của Hương, Hân đã cùng với Minh đến tìm nhân tình của Công để đánh ghen. Khác hẳn với cách nói chuyện nhẹ nhàng van xin của Hương, Hân đã nói chuyện thẳng thắn, thậm chí mắng thẳng vào mặt của Nhi.

Dù vậy, Nhi vẫn nhất quyết không chịu từ bỏ chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình Hương, mà không ngừng khẳng định rằng, chính Công mới là người muốn tiếp tục “trò chơi này”. Cô thậm chí còn gọi điện cho Công rồi mở loa ngoài để chứng minh điều đó. Quá tức giận, Hân đã hất thẳng cốc nước vào mặt Nhi, rồi tát vào mặt cô gái trơ trẽn.

Còn về Kiệt, sau nhiều lần tìm đến bệnh viện nhưng đều bị tránh mặt, cuối cùng Kiệt cũng đã tìm gặp được người yêu năm xưa của mình. Hai người đã hẹn nhau ra nói chuyện, và ôn lại chuyện xưa.

Tập 32 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ được cập nhật sớm nhất vào cuối tuần trên kênh Youtube của HTV2: http://www.youtube.com/user/htv2channel/videos. Quý vị độc giả có thể ấn vào đường link để theo dõi.