Scizor Thứ ba, 24/07/2018 10:40 (GMT+7)

Xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 34

Gạo nếp gạo tẻ tập 34: xem lại Gạo nếp gạo tẻ tập 34, thông tin về nơi xem lại tập 34 bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên HTV2.

Ngày hôm qua, tập 34 của Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức lên sóng trên kênh HTV2. Trong đó, bên cạnh những tiến triển trong việc li hôn giữa hai vợ chồng Công – Hương đã kéo dài nhiều tập nay, thì chuyện tình cảm giữa Minh và Nhân đang tiến triển rất suôn sẻ.

Cụ thể, Công ngày càng có những hành động quá quắt hơn để ép Hương phải li dị, mà như Công gọi là trả tự do cho mình. Những việc làm của Công như vác loa về nhà làm ầm ĩ lên để đòi Hương li hôn, sẵn sàng cho Hương tất cả nhà cửa, kể cả 2 đứa con để được tự do. 

Những hành động này cũng chẳng thể làm Hương thay đổi được, nhưng chỉ càng cho thấy con người trẻ con và vô trách nhiệm của Công khi sẵn sàng vô trách nhiệm với con cái của mình, và hành động mà không quan tâm đến ảnh hưởng tới hai đứa nhỏ.

Về phía Hương, bất chấp những hành động của Công, vẫn nhất quyết không chấp nhận li dị. Dù biết rằng Công đòi li hôn vào lúc này chỉ là nhất thời sau thời gian được Nhi nuông chiều, nhưng việc làm của Hương cũng là quá cố chấp và chỉ càng khiến Hương phải chịu khổ hơn.

Tập 34 của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ sau khi được lên sóng, quý vị độc giả có thể xem lại trên trang youtube của HTV2: http://www.youtube.com/channel/UCkna2OcuN1E6u5I8GVtdkOw. Các tập mới nhất của bộ phim thường được cập nhật vào dịp cuối tuần, sau khi các tập phim trong tuần đã được chiếu hết.