Trong tập 15 Ngày ấy mình đã yêu, Nam đã chủ động xin lỗi và nhận hết toàn bộ lỗi lầm về mình. Anh cũng  đã tâm sự với người em gái - Dung về cô người yêu nhỏ của mình. Anh thừa nhận, Hạ là một cô nàng đáng sợ, nhưng nhiều lúc cũng rất đáng yêu, anh không ngại ngần mà tuyên bố muốn "mang cả thế giới tặng cho cô ấy".

Xem Ngày ấy mình đã yêu tập 15: Nam tuyên bố muốn đem cả thế giới tặng cho Hạ

Nam nói với Dung rằng anh muốn mang cả thế giới tặng cho Hạ

Ở một diễn biến khác, Tùng dần khám phá ra bí ẩn sau cái chết của bố Hạ. Anh hồi tưởng lại những lời mà bố của Hạ đã từng nói với anh ngày xưa, ông có tâm nguyện muốn phó thác tình yêu, cuộc đời của cô con gái dành cho Tùng, chứng tỏ rằng, ông đã dành cho Tùng một sự tin tưởng tuyệt đối rằng anh có thể đem lại hạnh phúc cho con gái yêu quý của mình.

Tùng cho rằng, những lời nói của bố Hạ năm đó "giống như những lời dặn dò", đồng thời dấy lên trong anh những nghi vấn về cái chết đầy bí ẩn của ông, "nếu như đó không phải là một tai nạn, nếu như chú biết trước về sự ra đi của mình... Không lẽ chú tự tử?"

Xem Ngày ấy mình đã yêu tập 15: Nam tuyên bố muốn đem cả thế giới tặng cho Hạ

Anh nghi ngờ rằng bố Hạ chết không phải do tại nạn mà là vì...tự tử

Liệu những phỏng đoán ban đầu của Tùng có đúng sự thật, rằng bố của Hạ đã tự tìm đến cái chết chứ không phải do một tai nạn?

Tập 15 của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ tiếp tục lên sóng quý khán giả vào lúc 21h30, ngày 30/7 trên kênh VTV3.