Nguyệt Anh Thứ hai, 24/12/2018 09:57 (GMT+7)

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Biết mình không sống được bao lâu nữa, Tường "dứt áo ra đi" và gửi gắm Hương lại cho Công.

Gạo nếp gạo tẻ tập 100: Hân từ bỏ quyền nuôi con, cuộc chiến Hân Kiệt Phúc càng căng thẳng

Dù đã thức tỉnh và hối hận thực sự từ trong thâm tâm nhưng Hân vẫn là một người mẹ chưa tròn vai khi không thể nào chăm lo cho con cái đầy đủ. Ở bên cô, các con chỉ có thể đón nhận một cuộc sống tằn tiện, giật gấu vá vai, chưa kể, cô còn khiến bố mẹ mình thêm chật vật, vất vả vì phải ngược xuôi kiếm tiền lo cho cháu ngoại.

Cầm những đồng tiền bố đi dạy thêm tăng ca triền miên kiếm được để phụ mình có thêm đồng ra đồng vào cho Gấu đang nằm viện, Hân chua xót ứa nước mắt. Văng vẳng bên tai cô là câu nói nửa hăm dọa nửa ẩn ý của Phúc ở buổi hẹn lần trước: “chẳng nhẽ cô muốn bố mẹ mình lớn tuổi rồi mà vẫn phải còng lưng ra nuôi con cháu?”. Câu nói trách móc của bà nội khi thấy cô cầm tiền ông Vương đưa cho khiến Hân càng thêm lo lắng và muốn vứt bỏ tất cả.

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Phải chờ Kiệt tới, bé Gấu mới có thể ra viện vì Hân không đủ tiền đóng viện phí cho bé

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Gánh nặng cơm áo gạo tiền càng bủa vây khi cô muốn đưa Gấu ra viện và liên tục bị y tá vào nhắc khéo nhưng không đủ tiền thanh toán viện phí và phải ngồi chờ Kiệt tới. Vào giây phút nghe Kiệt nói “để anh đi đóng viện phí cho con” và cả lời khẳng định của Phúc “tôi sẽ chăm lo cho 2 con của cô như con ruột của mình”, Hân thực sự thấy bản thân chưa sẵn sàng làm mẹ đúng nghĩa cho con mình.

Chính vì thế, sau khi đưa con trai ra ngoài, đứng trước cổng bệnh viện, Hân đã ngậm ngùi trao Gấu lại cho bố trong nước mắt. Hân đã thực sự nếm trải đủ đắng cay ngọt bùi và mong mỏi Kiệt sẽ cùng Phúc chăm sóc, lo lắng cho hai con trai chung của mình nên người. Hân dặn dò chồng cũ rằng: “anh chăm sóc con cho tốt” và chạy về nhà đón con cả qua đưa tới nhà anh đúng như lời Phúc nói.

Về nhà, khi không có hai con, Hân ôm quần áo của Gấu khóc thút thít vì nhớ, cô ôm túi quần áo của hai con, lặng người nhớ đến não ruột. Trong lúc đó, chú Quang luôn âm thầm ở bên, động viên và chăm sóc Hân. Bà nội Hân cũng thương cháu chắt, phải trốn vào phòng khóc trộm. Trái lại, bà Mai vẫn quay ra dằn vặt, hỏi vặn Hân, tại sao cô lại quyết định dại dột, vì bà luôn cho rằng, hai đứa cháu ngoại chính là cầu nối để vợ chồng Hân Kiệt quay lại với nhau.

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Tức giận, bà Mai lao đến nhà Kiệt đòi cháu, sỉ vả Phúc là người cướp chồng, cướp con, chia cắt mẹ con vợ chồng người ta. Phúc mạnh miệng phản bác lại rằng, Hân biết mình có khả năng đi tù nên mới giao con cho Kiệt và đóng cửa nhà lại. Nhưng đáng tiếc, khi giằng co đóng cửa, Phúc lỡ tay đẩy bà Mai ngã xuống đất phải nhập viện. Gặp nhau trong viện Hân sững người khi biết mẹ mình bị rạn xương chậu, phải chăm sóc đặc biệt, có người túc trực. 

Bà Mai liên tục la hét to tiếng với y tá đòi về nhà và buột miệng tiết lộ việc Phúc đã dọa rằng Hân sẽ lại phải vào tù. Kiệt đến bệnh viện, chứng kiến cảnh Hân vạch mặt Phúc và thách thức Phúc không bao giờ được động vào gia đình của cô, nếu không Hân sẽ không nhịn nữa. Kiệt đứng giữa hai người phụ nữ, mệt mỏi và chỉ dám nói rằng, nếu Phúc tin anh, cô đã không làm vậy. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Chính việc bà Mai bị ngã lại càng khiến mối quan hệ giằng kéo giữa Hân Kiệt và Phúc thêm căng thẳng, tình yêu của Kiệt và Phúc càng chao đảo

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Minh an ủi và động viên chị hết lòng, nhưng Hân vẫn đầy nước mắt. Sau đó ông Vương và hai con gái cùng đưa vợ về nhà, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng 1 tháng theo chỉ định của bác sĩ. Bà Mai suy sụp nặng nề, đau cả thể chất lẫn tinh thần. Mẹ chồng bà Mai đau đớn thốt lên rằng "tại sao tai họa lại giáng vào nhà mình", không khí gia đình lặng xuống, thậm chí bà Mai còn gở miệng nói rằng "mình muốn tận hưởng cảm giác nằm liệt giường, được chồng đút cháo". Để con dâu đỡ buồn, bà Đào trêu rằng, mình đang lo cho cả gia đình, không có người nấu cơm chứ không lo cho bà Mai. 

Chưa hết hận thù với Phúc, bà Mai nhờ chồng con lấy hộ mình cây bút để viết đơn kiện cô cho hả giận. Hân dập tắt ý định dùng việc bà bị rạn xương chậu để gán ghép mình và Kiệt, dọa rằng sẽ bỏ nhà đi nếu bà làm vậy nhưng bà Mai vẫn kiên trì nộp đơn kiệt Phúc để hành hạ và níu kéo Kiệt. Bất lực với mẹ, Hân không thể nào nói chuyện tiếp và bỏ ra ngoài, khiến Minh phải nằn nì mẹ. Bà Mai đau đớn khó chịu vô cùng vì ở nhà không có ai chăm mình, ông Vương đi làm thêm kiếm tiền, Hương đi công tác, chỉ còn mỗi mình cô út ở lại bầu bạn. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Trong khi đó, Kiệt phải nhờ em gái đến chăm hai cháu, và lo liệu cho 2 con mình về quê cùng em gái. Khi Kiệt đến thăm cô và mẹ vợ cũ. Kiệt có gặng hỏi Hân xem nội dung cuộc nói chuyện giữa cô và Phúc nhưng Hân chỉ lảng tránh và nói nhẹ đi để Phúc bớt ăn năn và giảm đi nỗi lo của Kiệt. Nỗi tủi hổ vẫn găm chặt trong lòng Hân nên khi Kiệt tìm đến nhà, hứa hẹn sẽ giúp đỡ cô làm lại cuộc đời.

Trước lời đề nghị này, Hân đã từ chối vì không muốn Kiệt phải khổ sở thêm nữa vì mình nhưng Kiệt vẫn nhiệt tình động viên, khẳng định và nhẹ nhàng chào từ biệt cô và chú Quang với lí lẽ "ai cũng có quyền làm lại cuộc đời, sửa sai".  Lại một lần nữa chú Quang đã tình cờ nghe được. Thương cháu, chú Quang cũng hùn vào, nói Hân hãy mạnh dạn thử làm lại tất cả từ đầu. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Kiệt hẹn Phúc ra ngoài nói chuyện, anh thuyết phục cô đến xin lỗi bà Mai để làm dịu không khí căng thẳng này. Nhưng Phúc làm găng lên, nói rằng, chỉ cần Kiệt làm chứng mình không đẩy bà Mai là được. Kiệt buồn bã nói ra rằng, Phúc đã thay đổi quá nhiều. Cô gào lên nói rằng, vì cô đã quá mệt mỏi vì Kiệt quay lại không biết vì trách nhiệm với con và không thể dứt khoát với vợ cũ. 

Trong một diễn biến khác, vợ chồng chú Quang giận nhau vì Quang tự mình đưa tiền tiết kiệm cho anh trai giúp đỡ gia đình. Vợ Quang giận chồng vì anh nghĩ cô quá nhỏ mọn sẽ không đồng ý nếu hỏi trước và bỏ nhà ra đi. Hóa ra, cô bỏ về nhà mẹ đẻ - nhà bà Linh. Khi Quang tới tìm, bà Linh đuổi con rể quầy quậy và lỡ lời nói "con tôi nó đi với thằng nào làm sao tôi biết được" càng khiến Quang như ngồi trên đống lửa. 

Sáng hôm sau, dọn hàng bún đậu ra bán, Quang chờ cả buổi mà không có khách. Tình cờ có người quen tới, Quang mới biết rằng, quán mình đang dính phốt. Hóa ra có người quay được cảnh chú Quang làm rơi đồ ăn xuống đất nhưng vẫn cố tình đưa cho khách... ăn nên mọi người xúm vào tẩy chay. Quang rối trí không biết nên làm thế nào mới phải...

Gạo nếp gạo tẻ tập 100 Hương phát điên lên vì không được ở bên Tường

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Hương đã chấp nhận đưa hai con về cho Công để có thể dành trọn thời gian ở bên Tường. Cô thậm chí đã chuẩn bị sẵn sàng cho một đám cưới nhỏ để Tường không bị lẻ loi và làm tròn vai người vợ ở bên anh. Thế nhưng Tường lại bí mật ra đi, sang Mỹ chữa bệnh. Mọi chuyện sẽ không đáng nói nếu Hường nghe được những lời chia sẻ của Phúc: “người bệnh sẽ có khả năng chết trong cả phẫu thuật, tỉ lệ thành công chỉ là 50/50”.

Hương đến nhà tìm Tường, đang mong ngóng anh ở cổng thì Tường về, ôm chầm lấy Hương từ phía sau, cảm xúc ùa vệ, hạnh phúc và ấm áp vô cùng. Tường đưa Hương đi chơi trên núi, cả hai tận hưởng quãng thời gian ngọt ngào bên nhau khi anh quay về nhà. Nói chuyện riêng xong, cả hai quay về nhà nói chuyện với mẹ Tường. 

Quan trọng nhất là cả hai thống nhất được rằng, Hương sẽ cùng đi với anh và mang cả hai bé Bi Bo đi, thủ tục xuất ngoại cho hai bé sẽ do mẹ của Tường đảm nhận. Tường cũng trông mong rằng, sau này, Hương sẽ năng liên lạc với mẹ mình để bà khuây khỏa nỗi nhớ con trai. Cả hai luôn cam kết với nhau là sẽ trọn lòng yêu thương, vui vẻ, chia sẻ ngọt bùi. Sáng hôm sau tỉnh dậy ở nhà Kiệt, Hương Tường vui vẻ nói chuyện và đút thức ăn cho nhau. 

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

 Tập 101 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Ba (25/12) trên HTV2 và trên app VIEON. Mời quý độc giả chú ý đón xem!

>>>>>>>>> Xem trực tiếp tập 101 Gạo nếp gạo tẻ <<<<<<<<<  

 Gạo nếp gạo tẻ tập 100

Tập 100 Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục là những diễn biến cuối cùng xoay quanh cuộc đời của ba cô con gái nhà ông Vương. Nhờ có Nhân và bà Bích bắt tay lật tẩy bộ mặt thật của "tình một đêm" trước mặt ông Lực mà Minh đã có thể quay về nhà chồng. Mặc dù ông Lực vẫn còn canh cánh trong lòng chuyện Minh khó sinh và mong muốn có một thằng cháu đích tôn để nối dõi, nhưng sau mọi chuyện ông đã dần nhận ra hạnh phúc của con mình mới là quan trọng nhất.

Bên cạnh đó, đoạn tình éo le giữa ông Lực và bà Linh vẫn còn đang rối như tơ vò. Dẫu hai người đều có tình cảm với nhau và muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, nhưng chỉ vì những lo lắng trăn trở cũng như sự ngăn cản "gián tiếp" của Công mà bà Linh đành chôn giấu nỗi lòng mình và quyết tâm không gặp ông Lực nữa.

Xem lại tập 100 Gạo nếp gạo tẻ Full: Hân trao quyền nuôi con cho Kiệt trong nước mắt

Ở một diễn biến khác, Tường sau khi biết được bệnh tình của mình ngày càng trở nặng và thời gian sống của anh không còn được bao lâu nữa nên đã chấp nhận buông tay Hương. Đồng thời anh cũng hẹn Công ra nói chuyện và gửi gắm Hương lại cho chồng cũ. Tuy nhiên, sau bao nhiêu khó khăn vất vả mới đến được với nhau, hơn nữa tình yêu mà Hương dành cho Tường đã ngày càng lớn dần lên khiến Hương không thể chấp nhận sự thật này. Cô quyết định làm đám cưới sớm với Tường trước khi quá muộn. Trớ trêu thay, ban đầu Hương vẫn cố ý giấu giếm gia đình về sức khỏe của Tường và chỉ nói cưới gấp vì ngày lành tháng tốt. Nhưng sau đó, khi sự thật bị phanh phui thì cô lập tức bị phản đối gay gắt vì dám lấy một người sắp chết về làm chồng.

Về phía Hân, cô đã cố gắng sống tử tế và làm lại cuộc đời để nuôi dạy hai đứa con. Tuy nhiên, sau tất cả những việc Hân đã làm trước đây, giờ cô phải trả giá cho lỗi lầm trong quá khứ của mình. Việc Hân phải vào tù một lần nữa khiến tinh thần và cuộc sống của cô trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết. Vừa đánh mất đi người chồng là Kiệt, Hân lại phải đối mặt với việc rời xa hai đứa con thơ.

Có thể bạn quan tâm

Nhận định Ulsan vs Jeonbuk, 17h00 ngày 21/4 – VĐQG Hàn Quốc

Nhận định Ulsan vs Jeonbuk hôm nay 21/4 lúc 17h00, Vòng 11 VĐQG Hàn Quốc . Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Ulsan vs Jeonbuk chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Genoa vs Benevento 01h45 ngày 22/4 - VĐQG Italia

Nhận định Genoa vs Benevento hôm nay 22/4 lúc 01h45, vòng 32 giải VĐQG Italia. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Genoa vs Benevento chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Bologna vs Torino 1h45 ngày 22/4 – Serie A

Nhận định Bologna vs Torino hôm nay lúc 1h45 ngày 22/4, Serie A. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Bologna vs Torino chính xác nhất trên Tructiep24h.

Nhận định The Strongest vs Boca Juniors, 5h00 ngày 22/4 – Copa Libertadores

Nhận định The Strongest vs Boca Juniors nay 22/4 lúc 5h005, Vòng bảng Copa Libertadores. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo The Strongest vs Boca Juniors chính xác nhất trên Tructiep24h.

Dự đoán XSMN 21/4/2021, soi cầu kết quả Xổ Số Miền Nam 21-04-2021

Soi cầu kết quả Xổ Số Miền Nam hôm nay 21/4. Dự đoán XSMN 21/4 với kỳ mở thưởng xổ số ở 3 tỉnh thành Đồng Nai, Cần Thơ và Sóc Trăng.

Trực tiếp chung kết nữ bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021: VTV Bình Điền Long An vs Hóa Chất Đức Giang Hà Nội

Xem trực tiếp bóng chuyền nữ Cúp Hùng Vương 2021 hôm nay 21h00 ngày 20/4. Link xem trực tiếp VTV Bình Điền Long An vs Hóa Chất Đức Giang Hà Nội bóng chuyền nam nhanh nhất.

Trực tiếp tranh hạng 3 nam bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2021: Thể Công vs Hà Tĩnh, 19h00 ngày 20/4

Xem trực tiếp bóng chuyền nam Cúp Hùng Vương 2021 hôm nay 19h00 ngày 20/4. Link xem trực tiếp Thể Công vs Hà Tĩnh bóng chuyền nam nhanh nhất.

Soi kèo, nhận định Tottenham vs Southampton, 00h00 ngày 22/4 - giải Ngoại hạng Anh

Nhận định Tottenham vs Southampton hôm nay 22/4 lúc 00h00, đá bù giải Ngoại hạng Anh. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Tottenham vs Southampton chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Dortmund vs Union Berlin 01h30 ngày 22/04– Bundesliga

Nhận định Dortmund vs Union Berlin hôm nay 01h30 ngày 22/04, Bundesliga. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Dortmund vs Union Berlin chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo, nhận định Osasuna vs Valencia, 00h00 ngày 22/4 - giải La Liga

Nhận định Osasuna vs Valencia hôm nay 22/4 lúc 00h00, vòng 32 La Liga. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Osasuna vs Valencia chính xác nhất trên Tructiep24h.

Dự đoán XSMB 21/4/2021, soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc 21-04-2021

Soi cầu kết quả Xổ Số Miền Bắc hôm nay, ngày 21/4. Dự đoán XSMB 21/4 chính xác nhất trên nhiều cơ sở, từ xác suất thống kê đến tâm linh hiện đại.

Soi kèo, nhận định Daegu vs Suwon Bluewings 17h30 ngày 21/4 - K.League

Nhận định Daegu vs Suwon Bluewings hôm nay 21/4 lúc 21h30, K.League. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Daegu vs Suwon Bluewings chính xác nhất trên Tructiep24h.

Trực tiếp Vissel Kobe vs Tokushima Vortis, 16h00 ngày 21/4

​Trực tiếp Vissel Kobe vs Tokushima Vortis hôm nay 16h00 ngày 21/4, Cúp Hoàng Đế. Link xem trực tiếp trận Vissel Kobe vs Tokushima Vortis cập nhật nhanh nhất.

Soi kèo, nhận định Alaves vs Villarreal, 02h00 ngày 22/4 - giải La Liga

Nhận định Alaves vs Villarreal hôm nay 22/4 lúc 02h00, vòng 32 La Liga. Xem tỷ lệ nhà cái, dự đoán soi kèo Alaves vs Villarreal chính xác nhất trên Tructiep24h.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Southampton, 00h00 ngày 22/4

Nhận định soi kèo phạt góc Tottenham vs Southampton, 00h00 ngày 22/4, giải Ngoại hạng Anh. Dự đoán tỷ lệ phạt góc trận Tottenham đấu với Southampton chính xác nhất.

#
CLB
Trận
+/-
Điểm
1
Manchester City
32
44
74
2
Manchester United
32
29
66
3
Leicester City
31
18
56
4
Chelsea
32
19
55
5
West Ham United
32
11
55
6
Liverpool
32
16
53
7
Tottenham Hotspur
32
17
50
8
Everton
31
3
49
9
Arsenal
32
8
46
10
Leeds United
32
0
46
11
Aston Villa
30
10
44
12
Wolves
32
-9
41
13
Crystal Palace
31
-19
38
14
Southampton
31
-17
36
15
Newcastle United
32
-18
35
16
Brighton Hove Albion
32
-5
34
17
Burnley
32
-19
33
18
Fulham
33
-18
27
19
West Bromwich(WBA)
31
-31
24
20
Sheffield United
32
-39
14