Trong tập 12 của Thư ký Kim sao thế, khi mọi chuyện về những mảnh ký ức vụn vỡ đều đã được tiết lộ rõ ràng và trở nên bình thường, cặp đôi chính tiếp tục gây sốt với câu chuyện tình yêu của họ.

Cặp đôi phó chủ tịch Lee và thư ký Kim Mi So trong tập 12 tiếp tục đem lại những tình tiết hài hước và lãng mạn khiến tập phim này trở nên hấp dẫn.

Sau khi Lee tuyên bố rằng sẽ ngủ lại ở nhà Kim Mi So cả tối hôm đó, cả hai đã trải qua một buổi tối đầy thú vị. Young Joon rất manh động khi chủ động tắt đèn và leo lên giường ngủ chung với Kim. Thế nhưng, bối rối và suy nghĩ chưa được thoải mái, Kim đã bắt Young Joon phải xem tivi với mình. Thế nhưng, chính lúc này, khi mở tivi thì là cảnh nóng của Seo Hyun Jin và Eric đang hôn nhau say đắm trong bộ phim Another Miss Oh. Điều này khiến cả hai vô cùng ngượng ngùng.

Xem phim Thư ký kim sao thế tập 13 ở đâu?

Ngủ không ổn, xem tivi cũng không xong, cả hai quyết định uống rượu trên sân thượng. Quên đồ mở rượu, Kim Mi So vô cùng hài hước khi nghĩ rằng có thể làm theo clip đã xem trên mạng để mở chai rượu vang. Nhưng khi biết chai rượu trị giá 20 triệu won, cô đã từ bỏ ý định mạnh dạn.

Cả hai chưa thể thưởng thức rượu thì đã bị chen ngang bởi người phụ nữ dưới đường phàn nàn về việc phó chủ tịch Lee đậu chiếc xe đắt tiền dưới lòng đường.

Cuối cùng, Joon và Mi So quyết định tới căn nhà lớn hơn của phó chủ tịch để ở lại qua đêm. Khi Kim chủ động ngủ tại phòng dành cho khách thì Young Joon cũng đã bám theo để không cho Mi So phải ngủ một mình. Tại đây, khi Mi So ngủ say thì Young Joon đã không thể ngủ được giây phút nào vì khi Kim Mi So ôm chặt đã khiến anh vô cùng bối rối.

Kết thúc tập 12, Young Joon và Mi So tiếp tục bên nhau tại nhà riêng. Cả hai đã có màn tình tứ trên ghế sofa vô cùng lãng mạn. Thậm chí, cả hai đã bắt đầu tiến tới “chuyện ấy”. Nhưng tình tiết này đã bị cắt ở phần cao trào khiến khán giả phải chờ đợi và theo dõi tập 13 của bộ phim.

Tập 13 Thư ký Kim sao thế sẽ được phát sóng vào thứ 4 ngày 18/7 trên kênh tvN tại Hàn Quốc. Khán giả Việt Nam có thể theo dõi bộ phim qua một số trang xem phim online như Phimbathu.com, phimmoi.net, FPTPlay.vn,…